Giúp mình cách đổi đuôi file down trên mạng về?

giúp mình với.mình dowload các quyển sách trên mạng về thì có đuôi pdf.khi mình dowload về thì ko đọc được.làm sao có thể đọc dc đuôi này.ai có thì chia se cho mình nha.thanks.

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

File này nếu không cài phần mềm đọc file thì bạn phải convert qua định dạng khác mới đổi đuôi được chứ không đơn giả chỉ là đổi tên đuôi cái là được. Tốt nhất bạn cài

Foxit Reader 2 - Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

Foxit Reader 2Foxit Reader 2 - Phần mềm có chức năng tương tự như Adobe Reader, nhưng nó sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng: Không cần cài đặt, tốc độ mở file PDF cực nhanh. Các chức năng khác tương tự như Adobe Reader.

Sử dụng Foxit Reader, bạn đã loại bỏ được một trong những điều phiền toái nhất khi mở file PDF: Chương trình khởi động chậm chạm. Giờ bạn có thêm nhiều thời gian hơn. Thật đáng sử dụng!

Vui lòng download chương trình tại đây.