Chuyển đuôi rar sang đuôi iso để ghi đĩa ?

Ai biết cách chuyển đuôi rar sang đuôi iso để ghi đĩa không giúp tôi với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đuôi rar tức là đã nén dạng rar, kiếm winrar về giải nén là ra một thư mục, trong đó có file iso Cái này bạn phải coi nguồn của file đó, nếu như họ nói là phải đổi thành đuôi iso thì lúc đó mới cần đổi đuôi thôi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn không có UltraIso nên nó hiện đuôi rar là đúng rồi, nhưng thực chất vẫn là file ISO vì winrar giải nén đc cả file iso mà.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể chuyện là ở chỗ bạn chưa cài bất kỳ 1 chương trình nào liên quan đến file ISO như: UltraISO, MagicISO, Nero, .... và các file ISO đc chọn mặc định mở bằng WinRar khi bạn cài WinRar. Chính vì vậy nó hiện biểu tượng là file WinRar, bạn chỉ cần cài 1 chương trình nào đó hỗ trợ edit hoặc Burn file ISO là đc, như: UltraISO, Nero. Sau khi cài nó sẽ tự động chuyển biểu tượng và chương trình mở mặc định cho bạn nếu file đó là file ISO.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
.Rar là .rar mà .iso là .iso sao giống nhau được chứ. Dùng phần mềm tạo đĩa ảo mà tạo file .iso chứ không thể đổi đuôi là xong đâu. File .iso sở dĩ dùng winrar mở được là do nó hỗ trợ đọc thôi chứ không thể dùng winrar tạo file .iso được đâu.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
oh thế mà mình ko biết. Cứ chăm chăm đi tìm phần mềm convert. Để mình thử chuyển lại theo cách của mn xem. Tks bác
Trả lời 8 năm trước
mọi người cho em hỏi em chơi game ppsspp cần giải nén đuôi là iso nhưng sao tải về toàn là đuôi rar hay zip em phải làm sao đây em có tai 7zipper nhưng giải nén không được mong được thỉnh giáo
Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử làm các bước như này nhé:

-Kiếm một cái chương trình ghi đĩa, ví du như Nero chẳng hạn.

-Giải nén file rar đó ra bằng chương trình WinRar (down từ trên trang rarlab.com)

-Chạy chương trình Nero, bỏ đĩa trắng vào, add file trong folder vừa giải nén ra và Ghi.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng phần mềm ultraso để chuyển định dạng file nhé, trên youtube có hướng dẫn khá chi tiết