Hỏi về cách down load nhiều file ở megaupload?10*?

Cho mình biết cách nào thực sự pro...thằng bạn em nó o có account xịn mà cứ thấy nó down bao nhiêu luôn....nhưng hỏi thì nó o nói.Có bác nào có cách nào giúp em em xin hậu tạ chừng đó gọi là để tỏ lòng kính trọng các bác
Trả lời 16 năm trước
Bạn chú ý ! khi thay đổi proxy thì tốc độ bị hạn chế rất lớn cách nhanh nhất và tốt nhất là bạn thực hiện theo cách sau : cách này chỉ chống được limit thôi ( không cần phải reset lại modem) chứ các bạn vẫn phải làm từng bước như khi down lần đầu tiên và megaupload không bắt bạn phải down cái tobar của nó nữa ,chú ý là sau khi down cái thứ nhất thì các bạn tắt trình duyệt đang truy cập ở megaupload đi . cách này dùng cho FF 1.5 -> 2.0.0.x trước tiên các bạn vào https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/3843 để cài add-ons Megaupload SX.3.2. sau khi cài đặt song và chuẩn bị down ở trang megaupload thì vào tools ->Megaupload 3->và chon Enable Vậy là chúng ta có thể thoải mái down ở Megaupload chúc các bạn thành công