Cách đổi đuôi file thành .001?

Mình mới down về 1 phần mềm, no được chia thành nhiều file nhỏ nén không nến được ra. Mình sử dụng File Splitter & Joiner để nối các file lại nhưng ko được vì yêu cầu là có đuôi .001.Có bạn nào biết làm ơn giúp mình với.Mình xin cảm ơn!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tại sao bạn không dùng Win Rar vì biết đâu những cái file đó lại là của WinRar chia nhỏ thì sao. Có phải là đuôi .part01.rar .... ko. Nếu là như thế thì chính WinRar sẽ giải nén cho bạn.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn phải xem các file đó có đuôi là gì:
1. Nếu là ".001" thì dùng FFSJ để nối.
2. Nếu có đuôi ".part1 hoặc rar thì dùng WinRAR là OK.
Trường hợp làm như trên không được bạn phải kiểm tra:
1. Đã download đủ file chưa ?
2. Tên của các file đã trùng nhau chưa (trừ đuôi file)