Căn hộ nào giá tốt nhất hiện tại?

Đỗ Phúc Khuê
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, hiện nay căn hộ chung cư thì rất nhiều, nhưng để tìm được căn mà hợp với mình thì hơi khó, hiện tại mình đang bán căn hộ cao cấp homyland 2 giá rẻ nhất TT quận 2 hiện nay, căn hộ này thiết kế hiện đại sang trọng, nội thất cao cấp, căn hộ thiết kế view sông tuyệt đẹp, thoáng mát, ngoài ra còn có nhiều tiện ích bên trong căn hộ: TT mua sắm, siêu thị, spa, nhà trẻ, hồ bơi... giá chỉ từ 16 - 19 triệu/m2.

Nếu bạn quan tâm hãy LH mình qua sđt : 0936.365.362 ( Phúc Khuê ) để được tư vấn thêm và đi xem nhà thực.