1,5 tỷ có nên mua căn hộ Soho premier tại Bình Thạnh?

Hiện tài chính gia đình chỉ có thể cố đến 1.5 tỷ.
Muốn mua chung cư cách trung tâm HCM xa nhất chỉ 5km.
Em xin các mẹ ý kiến là nên mua chung cư nào?
Bạn em giới thiệu e mua căn hộ Soho premier. Nó gửi em cái link thông tin dự án để tham khảo
https://sohopremier.wordpress.com/2016/03/11/tien-do-gia-ban-can-ho-soho-premier-binh-thanh/
Dự án này thì giá cả và dự kiến bàn giao cũng được.
Mong các mẹ đi qua cho 1 ý kiến ạ.
Em chân thành cảm ơn.
Nguyễn Hưng
Trả lời 8 năm trước

Hiện tài chính gia đình chỉ có thể cố đến 1.5 tỷ.
Muốn mua chung cư cách trung tâm HCM xa nhất chỉ 5km.
Em xin các mẹ ý kiến là nên mua chung cư nào?
Bạn em giới thiệu e mua căn hộ Soho premier. Nó gửi em cái link thông tin dự án để tham khảo
https://sohopremier.wordpress.com/2016/03/11/tien-do-gia-ban-can-ho-soho-premier-binh-thanh/
Dự án này thì giá cả và dự kiến bàn giao cũng được.
Mong các mẹ đi qua cho 1 ý kiến ạ.
Em chân thành cảm ơn.
Hiện tài chính gia đình chỉ có thể cố đến 1.5 tỷ.
Muốn mua chung cư cách trung tâm HCM xa nhất chỉ 5km.
Em xin các mẹ ý kiến là nên mua chung cư nào?
Bạn em giới thiệu e mua căn hộ Soho premier. Nó gửi em cái link thông tin dự án để tham khảo
https://sohopremier.wordpress.com/2016/03/11/tien-do-gia-ban-can-ho-soho-premier-binh-thanh/
Dự án này thì giá cả và dự kiến bàn giao cũng được.
Mong các mẹ đi qua cho 1 ý kiến ạ.
Em chân thành cảm ơn.
Hiện tài chính gia đình chỉ có thể cố đến 1.5 tỷ.
Muốn mua chung cư cách trung tâm HCM xa nhất chỉ 5km.
Em xin các mẹ ý kiến là nên mua chung cư nào?
Bạn em giới thiệu e mua căn hộ Soho premier. Nó gửi em cái link thông tin dự án để tham khảo
https://sohopremier.wordpress.com/2016/03/11/tien-do-gia-ban-can-ho-soho-premier-binh-thanh/
Dự án này thì giá cả và dự kiến bàn giao cũng được.
Mong các mẹ đi qua cho 1 ý kiến ạ.
Em chân thành cảm ơn.

Hiện tài chính gia đình chỉ có thể cố đến 1,5 tỷ.

Muốn mua chung cư cách trung tâm HCM xa nhất chỉ 5km.

Em xin ý kiến các chuyên gia là nên mua chung cư nào?

Bạn em giới thieuj em mua căn hộ Soho Premier. Nó gửi em cái link thông tin dự án:

https://sohopremier.wordpress.com

Dự án này thì giá cả và dự kiến bàn giao cũng được

Các chuyên gia đi qua cho 1 ý kiến ạ.

Xin chân thành cảm ơn!

Hung Thinh
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ Sky Center được đánh giá là một trong các căn hộ gây ấn tượng cho khách hàng trong khu vực Tân Bình. Sky Center tọa lạc số 10 Phổ Quang, Tân Bình chỉ cách công viên Hoàng Văn Thụ và sân bay Tân Sơn Nhất 500m. Đây là khu vực được xem là phát triển bậc nhất của Tân Bình, chẳng những phát triển về hạ tầng nhà cửa mà kết nối giao thông khu vực này đặc biệt phát triển.

can ho sky center

Các tuyến đường lớn xung quanh công viên Hoàng Văn Thụ và Gia Định được mở mang. Quan trọng nhất là tuyến đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất là tuyến đường kết nối từ Đông sang Tây giúp cư dân tại căn hộ Sky Center sânbay quên đi nỗi ám ảnh kẹt xe và ngập nước.

Căn hộ Sky Center là một trong số các căn hộ cao cấp đáng chú ý tại khu vực Tân Bình. Tiêu chuẩn đầu tiên của căn hộ cao cấp là qui mô và tiện ích nội khu.

Sky Center có qui mô lên đến gần 14ha bao gồm 4 block trong đó 3 block căn hộ và 1 block văn phòng cho thuê cao 16 tầng. Với qui mô của cănhộ Sky Center sân bay thì khu vực Phổ Quang và Hồng Hà hầu như không có căn hộ sánh bằng.

Ngoài ra, với diện tích đất hơn 13.983m2 nên cư dân sống tại đây sẽ được đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu cần thiết như Công viên đi bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe… Đặc biệt với trung tâm thương mại rộng lớn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm cao cấp của toàn bộ cư dân sinh sống tại Sky Center và khu vực lân cận.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước
Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.
Vị trí trung tâm đắc địa
Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.
Richmond City sở hữu vị trí vàng khu vực quận Bình Thạnh
Tiện ích hoàn hảo
Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.
Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Bạn thử tìm qua dự án này xem sao nhé!

Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.

Căn hộ Richmond City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , Richmond City được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

chúng tôi bạn căn hộ đưới 1 ty chung cư hiệp thành quận 12 giá siêu sốc

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

http://raonhanh.com.vn/threads/134355-sai-gon-can-ho-cung-cu-len-ngoi-thoi-bao-gia.html

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

http://www.talgov.com/Main/exit.aspx?url=http://longthinhphat.vn/can-ho-chung-cu-song-ngoc-quan-8