Nên mua căn hộ chung cư nào tốt ở Quận Tân Phú TP.HCM hở các mẹ?

hai VC mình làm việc ở Quận 5 và Q.11 Mấy hôm nay mình cứ tìm hiểu về các dự án chung cư vừa tầm ở TP.HCM để mua ổn định cuộc sống gần chổ làm cho thuận tiện đi làm và nhóc đi học mà chưa có kết quả. Mình đã và đang ở nhà thuê chung cư nên rất hiểu các vấn đề khi ở CC, nên phải càng tìm hiểu kỹ để khỏi phải ôm cục hận về sau. Mình rất mong muốn các mẹ nào đã ở, đã trải nghiệm cuộc sống ở các chung cư chia sẻ với mình về chất lượng nhà, cách quản lý, những tiện ích đầy đủ như hồ bơi ,siêu thị Đặc biệt là sân chơi cho bé mà  ở các chung cư trong nội thành ở các khu vực Tân Bình, Bình Tân,Quận 11.....để vc mình có thêm nguồn thông tin đặng mua đc một "căn nhà " hợp lý vừa túi tiền .

-Lotus gardent, Hoặc Trung Đông : nhà đẹp, thoáng có điêu không có tiện ích nhiều.
-Đại Thành : hình như trễ hạn , máy năm rồi chưa thấy bàn giao
Đó là một số cc mình đã đi xem, mình biết còn nhiều dự án mà mình chưa biết nữa! Mong các mẹ chia sẻ cho mình ít thông tin! Cám ơn các mẹ nhiều lắm!

Lưu Văn Tú
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ Southern Dragon nằm ngay mặt tiền đường Âu Cơ ( ngay ngã 3 Âu Cơ – Nguyễn Hồng Đào) là con đường huyết mạch kết nối giữa ba quận: Q. Tân Bình, Q. Tân Phú, Q11, giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất sẵn có rất thuận lợi khi sinh hoạt: Nguyễn Kim, Big C, cách Trung tâm mua sắm Aeon Mall khoảng 5 phút, cách Đầm Sen chỉ 2 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 4km.

Tiện ích vượt trội: 3 tầng trung tâm thương mại do Lotte Mart đầu tư, Sảnh Đón Đẳng Cấp, Hồ Bơi Chân Mây, Vườn treo babylon 15000m2 trải dài trên toàn dự án, Khu Thể Thao Giải Trí, Club House View Hồ Bơi, Nhà Hàng Cafe,...

Diện tích đa dạng phù hợp cho gia đình: 77m2,88m2,104m2

Gía từ 1.8 tỷ cực kì hấp dẫn. Thanh toán cực kì linh hoạt:

1/ Thanh toán đủ 50% nhận nhà, còn lại trả hàng tháng không lãi suất

2/ Vay ngân hàng dễ dàng

Chiết khấu 4 lượng vàng. Tặng sàn gỗ, 2 năm phí quản lý, hợp đồng bảo hiểm căn hộ,rút thăm trùng thưởng.

Sổ hồng chính chủ. Qúy IV/2016 bàn giao nhà.

Tại Southern Dragon, mỗi gia đình sẽ cùng xây dựng một cộng đồng văn minh và nhân văn. Đó sẽ là tổ ấm thật sự, nơi mà bạn luôn muốn quay về sau một ngày bận rộn, là nơi chia sẻ yêu thương, sum họp và tận hưởng những thành quả lao động của mình. Nhanh tay nhấc máy sở hữu ngay những vị trí đẹp nhất dự án. Liên hệ tư vấn: 0906.357.299

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước

Mở bán dự án Moonlight Park View ngay KDC Tên Lửa, Quận Bình Tân, giáp ranh với Tân Phú, TP HCM.
Tọa lạc tại Mặt tiền Đường số 7 tiếp giáp Đường số 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, chỉ vừa khi được giới thiệu ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

* THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW
Tên dự án: MOONLIGHT PARK VIEW
Quy mô: 7.648,6 m2 Mật độ xây dựng: 35%
Vị trí: Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Chủ Đầu Tư: Hung Thinh Corp
Đơn vị phân phối: Hưng Thịnh Land
Tổng số Block: 03
Số tầng cao: 19
Tổng số căn hộ: 463 căn
Diện tích căn hộ từ 51,14m2 - 119,83 m2
Tổng số Office-tel: 38 căn
Tổng số căn trệt thương mại (Shophouse): 34 căn
Ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay 70%
Chiếu khấu thêm 18%/năm cho khách hàng thanh toán trước hạn.
Nằm trong khu đô thị mới phát triển bậc nhất Tây Sài gòn, Moonlight Park View sở hữu phong cách trẻ trung, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và phong cách quý phái, tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế, Moonlight Park View sẽ mang không gian mở đến nhà bạn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh muôn màu, lung linh, rực rỡ của thành phố về đêm. Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Vũ Quang Duy
Trả lời 7 năm trước

Tại sao bạn nên chọn Vinhomes Smart City

Tọa lạc vị trí “đắc địa” bậc nhất quận Thanh Xuân (Khu “Cao Xà Lá” số 233-235 Nguyễn Trãi)

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Hứa hẹn Vinhomes Smart City là khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội

Lần đầu tiên một khu đô thị tại Việt Nam được áp dụng công nghệ nhà thông minh Smart Home

Cư dân tương lai tại Smart City là những công dân của thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Với hàng loạt tiện ích mang thương hiệu Vinhomes, kết hợp với các tiện ích thông minh Smart Home

Đại K Bình
Trả lời 7 năm trước

Tiện ích Vinhomes Gallery là Chung cư bất động sản cao cấp, đang được đầu cơ quy mô phát triển của CĐT Vingroup (mang thương hiệu vinhomes). được xây dựng theo quy mô của một đô thị chức năng thu nhỏ, đầy dủ các hạng mục cao cấp, Vinhomes Giảng Võ với tới diện mạo mới, góp phần vào sự đồng bộ của Thủ đô, mang lại 1 chuẩn mực sống hòa toàn mới, đẳng cấp hơn, sang trọng hơn.

Khu thị thành xanh tiên tiến hàng đầu Vinhomes Gardenia với tới chất lượng cuộc sống tuyệt vời:

-Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên và trục đường nội bộ

-Hồ điều hòa mang đến không khí mát mẻ hơn

-Các trường học quốc tế liên cấp

-Bệnh viện dựa trên tiêu chuẩn quốc tế

-Bể bơi cao cấp 4 mùa,…

-Trung tâm sắm mua, vui chơi tiêu khiển,…
Tiện ích Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Y tế - Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec: Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc sơ đồ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) dùng những thiết bị phát triển, tiên tiến, nhà cung cấp tiện thể nghi, cao cấp theo dựa trên tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. đặc thù, lực lượng y - bác bỏ sỹ ở Vinmec là các chuyên gia đầu ngành nghề, trình độ chuyên môn cao, luôn nồng nhiệt vì ích lợi của bệnh nhân, với lợi thế về chuyên môn và kỹ thuật cao cộng tôn tầm “Hết lòng vì người bệnh” VINMEC luôn là liên hệ săn sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín hàng đầu ở tại Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge đẳng cấp đặt ở tại tầng 7 của tòa nhà có tầm nhìn xanh mát, hướng thẳng ra khu vực bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời được bề ngoài tinh túy, sang trọng và tiêu dùng những trang trang bị chất lượng cao cấp chắc chắn sẽ là địa điểm đoàn tụ lý tưởng của cộng đồng cư dân.

Khu thể thao và đoàn luyện sức khỏe: gồm có bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời trước tiên ở tại hà nội, phòng tập gym tiên tiến, Spa, Sân chơi… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường sống cho cư dân xem thêm dự chung cu ha noi tại http://chungcuvip.biz/

Phim hot nhất
Trả lời 7 năm trước

giá căn hộ Roman Plaza

giá dự án Roman Plaza

giá chung cư Roman Plaza

Bình Hà
Trả lời 7 năm trước

bạn tham khảo 1 số dự án tại đây nhé :) https://chungcuvip.com.vn/