Có nên mua điều hòa nội địa Nhật?

Tôi ở Hà Nội, đang băn khoăn không biết nên mua điều hòa một chiều mới, hay mua lại điều hòa hai chiều nội địa Nhật, giá hai cái cũng ngang ngang nhau. Hàng từ Nhật vẫn được ca ngợi về độ bền, tiết kiệm điện nhưng không biết mua hàng đã qua sử dụng có ổn và tốn điện không? Nhờ mọi người tư vấn.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn không ngại hỏng và thường xuyên gọi thợ sửa điều hoà đến thì cứ mua. Cũng khá tiết kiệm điện.

Còn theo mình cứ xài 1 chiều là được rồi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua hàng này cũng hên xui thôi bạn. Nếu như bạn có một mối quan hệ thân thiết với người bán thì không phải lăn tăn mấy. Vì họ sẽ chọn cho bạn một chiếc ngon nhất trong cả lô hàng nhập về. Theo tôi bạn cứ nên mua hàng xuất mà dùng cho yên tâm !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng 1 chiếc National 2 chiều nội địa Nhật rất tốt, độ lạnh sâu, tiết kiệm điện và cả sưởi nóng trong mùa đông nữa.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nói thì nhiều người bảo là hàng bãi rác , khuyên không nên, chứ nha mình đang dùng 2 điều hòa Panasonic 1hp nội địa Nhật đời 2011, tiết kiệm đện vô cùng, nếu chỉ nhiệt độ 27, 28 chạy 12h/1 ngày nó ăn điện hơn 1 cái quạt cũng chạy từng đó thời gian dùngng 50 ngàn tiền điện.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình mới làm một em nội địa Toshiba RAS-281 BDR 1.5 hp. theo nhận xét riêng của mình nên chọn nội địa nhưng quan trọng cửa hàng cung cấp phải uy tín. Mình làm xong em này tổng chi phí hết 9 củ. máy chạy em ru (ko biết thời gian tới thế nào) đầy đủ chức năng 2 chiều, auto clear, hút ẩm, trao đổi khí.... tiếng nhật không nên lên google dịch. chúc bạn tìm được hàng tốt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi ở Từ Sơn - Bắc Ninh, mới mua 2 con Panasonic 9000 full chức năng (Auto Clean/Econavi/Nanoe/ Gió tươi), đã qua sử dụng (nhưng vẫn như mới, nguyên tem), đời 2015 giá 9,5 triệu trong Tập thể được 1,5 tháng, bảo hành 12 tháng.
Về kinh tế: Vừa nộp tiền điện trọn 1 tháng thấy tăng 70 nghìn (từ 350 lên 420), ngày không dùng nhiều, tối sử dụng 1 con từ tối đến sáng, mới khởi động để 27 độ, khoảng 30 phút (đủ mát) tăng lên 28 độ.
Về độ ồn: rất im, hơn hàng Malaysia.
Về tốc độ làm lạnh: Nhanh.
Đánh giá: Quá ổn!

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

50/50, thường thì hàng đã thải ra rồi thì chất lượng cũng hên xui, đa số là không tốt, giữa trưa nắng không thể lạnh vì giải nhiệt không được. Trong lô hàng khoảng 50 bộ, tôi lựa được 01 bộ Sharp sản xuất 2008, điện 200v, Inverter, buổi tối thì được nhưng trưa nắng thì chỉ xuống đến 27 - 28oC là dừng cho dù chế độ nào.
Tóm lại, mua mới.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Hàng này hên xui, nếu bạn có người quen tư vấn ,chọn dùm thì hãy mua, còn ko rất dễ bị đẩy mấy con hết date,
thủng dàn,...
Và 1 điều nữa là mua hàng này ko nên mua mùa này, hàng có thể có nhưng giá đắt và khó tìm đc hàng đẹp. Nên lắp từ mùa đông ấy vì khi ấy có nhiều hàng đẹp, giá cũng mềm hơn

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhật bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí thông thường khác có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Điều hòa nội địa nhật bãi đã qua sử dụng thường dùng điện 100V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2011 trở lên thì lại dùng điện 220V hoặc một số máy có công suất lớn cũng có thể sử dụng điện 200v.

- Vị trí địa lý tuy có khác nhau nhưng Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì Điều hòa nội địa Nhật đã qua sử dụng đều là máy lạnh 2 chiều.

Sự Lựa chọn máy Điều hòa nội địa nhật bãi đã qua sử dụng là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ,hạnh phúc !

Máy Điều hòa nội địa nhật bãi đã qua sử dụng , Hai chiều đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật Bản,Đa dạng về mẫu mã,Tiết kiệm 50% đến 70% điện năng so với điều hòa cơ thông thường khác, Công suất: 9.000 BTU, 10.000 BTU, 12.000 BTU, 16.000 BTU, 20.000 BTU – Gas R410A,