Tư vấn mua quạt điều hòa + điều hòa 1hp?

Em muốn mua 1 cái quạt điều hòa ( hơi nước ) cho phòng khách không gian thoáng rộng tầm 50-70m2
mà thị trường có nhiều loại quá. đi xem mà hoang mang quá các bác tư vấn giúp e với tầm 10m đổ lại. ( không cần nhiều chức năng khử các kiểu chỉ cần làm mát là được ), xemqua thì thấy có mấy cái của alaska, usaircoolar, ozuno, sunhouse. nhưng toàn test trong siệu thị có sẵn điều hòa nên ko được trực quan lắm.
+ thêm 1 cái điều hòa cho phòng tầm 15m2 nhu cầu là 1hp giá ok chút <7m vì cho người nhà về ở 2-3thang thôi r không xài nữa.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn dùng quạt điều hòa thì bạn chỉ cần bỏ điều kiện quạt mới tinh thì có rất nhiều người trên diễn đàn muốn đẩy cục nợ sang cho bạn. Giá lại rất rẻ chỉ bằng 1/2 giá mua là cùng và được khuyến mại thêm tư vấn miễn phí ưu nhược điểm của nó.
Chỉ cần rao cần mua quạt điều hòa cũ và còn bảo hành thì tha hồ chọn đủ loại đủ công suất.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vậy là ko nên mua à bạn, phòng khách mình không gian thoáng cả bếp và lầu trên nên ko biết giải pháp nào để hạ nhiệt :(

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì chơi điều hòa, không tiền chơi quạt thường.
Đừng chơi kiểu dở ông dở thằng điều hòa không ra điều hòa quạt không ra quạt.
Quạt điều hòa (chơi chữ) rất khôn toàn đưa vào siêu thị có gắn máy lạnh mát rượi nhiều người đi qua thấy mát quá tưởng là do nó làm mát mà bỏ đống tiền ra mua về không được như ý. Đố tìm ra chỗ nào bán cái quạt đó ở ngoài đường hay chỗ không có điều hòa vì chả ai bỏ tiền triệu mua cái quạt chả khác gì so với quạt thường.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn dùng loại inveter hay thường ạ? Có thể tham khảo con FTNE25MV1V9/ RNE25MV1V của Daikin giá chỉ 7.5tr lại tiết kiệm điện. hay có thể tham khảo thêm một số mã máy khác như Yuiki YK-9MAB chỉ 4.8tr , SRK09CM-5 của Mitsubishi Heavy chỉ 6.3tr.Chúc bạn tìm được máy lạnh ưng ý!!!