Chỉ mua điều hòa 1 chiều để dùng mùa hè thì có nên chọn điều hoa inverter không?

Chỉ mua điều hòa 1 chiều dùng mùa hè thì có nên chọn điều hoa inverter không các bạn nhỉ?

Vì mình thấy người ta nói là điều hòa inverter chỉ tiết kiệm điện khi dùng thường xuyên thôi đúng không ạ?

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn dùng thường xuyên như phòng ngủ thì bạn nên xài điều hoà inveter cho tiết kiệm điện. Mà mùa hè này thường xài nhiều bạn nên mua tiết kiêm điện bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Bản chất của công nghệ inverte cho điều hoà là khi nhiệt độ phòng đat mức cài đặt thì điều hoà sẽ tự động giảm công suất tiêu thụ điên, giảm mức nén khi làm xuống còn 40% để duy trì nhiệt độ đó chứ không tự động đóng - ngắt như điều hoà thường (quy trình tiêu tốn điện nhất của các thiết bị điện). Nên dùng điều hoà inverte vừa tiết kiệm điện lại vừa bên hơn bạn nhé!
Mai Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Bản chất của công nghệ inverte cho điều hoà là khi nhiệt độ phòng đat mức cài đặt thì điều hoà sẽ tự động giảm công suất tiêu thụ điên, giảm mức nén khi làm xuống còn 40% để duy trì nhiệt độ đó chứ không tự động đóng - ngắt như điều hoà thường (quy trình tiêu tốn điện nhất của các thiết bị điện) phát huy hết tác dụng khi mình dùng điều hòa 24/24 nhé bạn .điều hòa inverter chi phí cao hơn bạn ak , nếu dùng mùa hè thi bạn dùng điều hòa dòng thường, giá thành thấp hơn

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

MUa đi bạn, điều hoà tiết kiệm điện mà. Mùa này không có điều hoà khó chịu lắm