Có nên mua điều hòa 2 chiều Inverter FTXM25HVM của Daikin?

Hè sắp đến rồi, chắc chắn nhiều người không khỏi đắn đo là nên sắm một chiếc điều hòa thế nào cho gia đình mình. Hôm nay vatgia xin giới thiệu đến các bạn điều hòa 2 chiều Inverter FTXM25HVM của Daikin. Với thiết kế sang trọng và mới mẻ, chưa kể nhiều tính năng mới giúp bạn trải qua mùa hè một cách vô cùng thoải mái.

Công nghệ Inverter

Chế độ điều chỉnh nhiệt một cách chính xác, tốc độ quay của máy nén sẽ duy trì nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện lên đến 50%

Hệ thống lọc khí tiên tiến

Không khí được lọc và quét sạch các phần tử gây hại nhờ hạt Nanoe-G dạng mịn, mang đến một môi trường hoàn hảo, trong sạch hơn.

Chế độ làm lạnh nhanh

Giúp nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt mức cực đại trong vòng 20 phút, khi đạt đến nhiệt độ chuẩn máy sẽ trở về chế độ cài đặt trước một cách tự động.

Chế độ hoạt động ban đêm

Để tránh tình trạng căn phòng trở nên quá lạnh, và bạn sẽ gặp trường hợp chênh lệch nhiệt độ quá nhiều khi bước ra khỏi phòng vào buổi sáng chế độ ban đêm sẽ hẹn giờ tắt điều hòa cho bạn. Nhiệt độ trong phòng sẽ tăng 0.5 độ sau khi bấm nút hẹn giờ tắt được 60 phút.

Chức năng khử mùi

Làm cho căn phòng trở nên thoáng mát và dễ chịu sau khi khởi động máy.

Sử dụng Gas R-32 làm lạnh sâu

Đây là loại gas không gây hại cho môi trường đồng thời giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn.

Cảm ơn bạn đã đón đọc, mong rằng bạn có thể tìm được mẫu điều hòa ưng ý sau bài viết trên.

dienmay
Trả lời 74 ngày trước
https://dienmaybk.com/sua-dieu-hoa-thanh-pho-hue-s65.html
dienmay
Trả lời 74 ngày trước
https://dienmaybk.com/sua-dieu-hoa-thanh-pho-vinh-nghe-an-s59.html