[Tư vấn] Điều hòa inverter 9000btu 1 chiều?

Nhà mình định mua điều hòa cho phòng 30m3, có 1 giường, 1 tủ quần áo với 1 bàn máy tính. Mua inverter vì tầm giữa năm sau vợ mình sinh nên sẽ bật cả ngày, dùng inverter cho tiện  Mình thì đang phân vân 4 con sau, giá từ 9,5-11tr: daikin KC25, daikin KS25, Toshi H10KCV với Pana CSS9

Lê Thị Tuyết
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số điều hòa inverter khác của các hãng như panasonnic, Sumikura mà giá cả hợp lý mức tiêt kiệm điện 5 sao như sau:

Điều hòa Sumikura APS/apo-092 gia bán:7.715.000.VNĐ (giá bao gồm VAT)

Điều hòa Sumikura APS/APO -120 giá bán: 9.960.000.VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Điều hòa sumikura APS/APO-H092 giá bán: 9.040.000.VNĐ ( giá bán đã bao gồm VAT)

Điều hòa Sumikura APS/APO -H120 giá bán:10.095.000.VNĐ (giá bán đã bao gồm VAT)

Điều hòa Panasonic CU/CS-S9RKH-8 giá bán :10.095.000.VNĐ (giá bán đã bao gồm VAT)

Khách hàng có nhu cầu tư vấn tim hiểu mua hàng xin liên hệ với Miss Tuyết:01683376372 hoặc theo địa chỉ phòng phân phối kinh doanh điện máy Thành Đô số 36, Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các mặt hàng điều hòa, Tivi, Tủ lạnh chĩnh hãng