Một năm các bác bảo dưỡng điều hòa mấy lần?

Đồ điện tử thì thường chạy phè phè ít cần lo nghĩ gì. Chả bù cho mấy đồ điện lạnh, phải vệ sinh bảo dưỡng định kì cực quá. Bình thường bao lâu các bác lôi máy điều hòa ra bảo dưỡng 1 lần? Em thấy riêng điều hào mà không thường xuyên bao dưỡng là sẽ gặp vấn đề ngay, mà bảo dưỡng lại phải leo tròe khá mất công. Em thì hơi bị lười khoản này. May mà lúc đầu chọn ngay con điều hòa của LG, năm nào cũng được thợ của hãng xuống tận nhà bảo dưỡng làm vệ sinh không tốn xu nào ngay trước khi bước vào mùa hè, máy nhà em hết hạn BH cũng miễn phí luôn, quá ngon. Chỉ cần goi lên tổng đài để đăng kí sẽ có nhân viên của hãng xuống bảo dưỡng vệ sinh máy cho mình. Bác nào đang dùng hàng điều hòa LG thì nên đăng ký luôn và ngay, đừng để máy hỏng lại mất tiền sửa.

Một năm các bác bảo dưỡng điều hòa mấy lần?
Đồ điện tử thì thường chạy phè phè ít cần lo nghĩ gì. Chả bù cho mấy đồ điện lạnh, phải vệ sinh bảo dưỡng định kì cực quá. Bình thường bao lâu các bác lôi máy điều hòa ra bảo dưỡng 1 lần? Em thấy riêng điều hào mà không thường xuyên bao dưỡng là sẽ gặp vấn đề ngay, mà bảo dưỡng lại phải leo tròe khá mất công. Em thì hơi bị lười khoản này. May mà lúc đầu chọn ngay con điều hòa của LG, năm nào cũng được thợ của hãng xuống tận nhà bảo dưỡng làm vệ sinh không tốn xu nào ngay trước khi bước vào mùa hè, máy nhà em hết hạn BH cũng miễn phí luôn, quá ngon. Chỉ cần goi lên tổng đài để đăng kí sẽ có nhân viên của hãng xuống bảo dưỡng vệ sinh máy cho mình. Bác nào đang dùng hàng điều hòa LG thì nên đăng ký luôn và ngay, đừng để máy hỏng lại mất tiền sửa. Cho các bác thêm đường link dễ tham khảo: http://www.lg.com/vn/tin-tuc-va-truyen-thong/tin-tuc/thong-cao-bao-chi
 Bo
Trả lời 8 năm trước

Phân vân không biết có nên đem điều hòa đi bảo dưỡng không vì sợ tốn kém. :) giờ gặp may

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Chính sách này của LG có từ các năm trước tới nay nhỉ? Năm nay có tiếp chắc phải đăng ký ngay thôi. Máy lạnh nhà dơ quá

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Con cái tinh sau, giờ mới có gấu cũng nên bảo vệ cho ẻm.Phải bảo vệ sk cho gấu mới chịu. Cũng đang dùng 1 em LG 1.5 ngựa ở nhà... Haha

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Được bảo dưỡng miễn phí mà chính hãng quá ngon luôn, chứ mấy ông thợ ngoài là bày vẽ kinh :)

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Chán phết, Máy nhà e cũng hết hạn BH lâu lắm rồi, phải gọi thợ vào làm.Uổng nhất la em k xai LG, đễ đơt này rinh Lg cho khõe

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Bây giờ lắp con Lg hihi. Năm sau có còn miễn phí ko nhỉ

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Nhà em hết hạn bảo hành rồi có dc bảo dưỡng hem huhu

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Miễn sao máy của các bác thương hiệu bên lg thì đc nha :D

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Cạnh tranh nhau, các hãng thi nhau nâng cao dịch vụ thì khách hàng sẽ được lợi. Riêng bên lg năm nào cũng tổ chức cái này nên +1 điểm cho dịch vụ

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Em từng gọi thợ ngoài bảo hành. Cơ mà thợ cũng có nhiều loại lắm, bị ăn hành như chơi. Có thợ chuyên gia như vầy thì nên dki ngay để an tâm.