Điều hòa LG sẽ được bảo dưỡng miễn phí đúng không các bác?

Nhà em đang dùng điều hòa của LG, hôm trước đọc báo thấy bảo LG đang có chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí đúng không ạ?

Như vậy thì nếu muốn bảo dưỡng điều hòa LG của em thì em chỉ cần gọi điện cho họ là họ sẽ đến bảo dưỡng cho mình mà mình không mất tiền đúng không các bác?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi đấy bạn ạ, năm nào LG cũng có chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí này nhé. Điều hòa LG S12ENAN của nhà mình cũng vừa được họ bảo dưỡng miễn phí xong

LG khởi động chương trình chăm sóc điều hòa thường niên: Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí năm 2016

LG Electronics Việt Nam khởi động chương trình “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí thường niên” cho các hộ gia đình ở tại 05 tỉnh thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 21 tháng 03 đến ngày 15 tháng 04 năm 2016.

Thời gian tiếp nhận đăng ký bảo dưỡng qua tổng đài miễn phí 1800-1503 từ ngày 16 tháng 03 năm 2016.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn luôn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng đăng ký sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

- Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường.

- Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy.

- Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

- Miễn phí tiền công sữa chữa với các máy hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành.

- Miễn phí nạp ga bổ sung.

Đây là một chương trình đặc biệt của LG, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng. “Với vai trò là công ty hàng đầu trên thị trường điện máy, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi” - Ông Bae Jong Chul, Giám đốc Dịch Vụ Khách hàng, công ty Điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800-1503 của LG để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Những người dùng điều hòa của LG sẽ rất yên tâm vì bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng.

Chương trình được thực hiện không chỉ với các điều hòa còn trong thời hạn bảo hành mà với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng đăng ký sẽ được bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường; giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy cao cấp; đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất; miễn phí nhân công sữa chữa với các máy hư hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành; hỗ trợ chi phí sạc ga.Theo LG, đây là chương trình đặc biệt, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Theo như quan sát của mình thì hầu hết các khách hàng đều hoan nghênh chương trình này, bởi sau một thời gian dài không sử dụng đến, các loại máy điều hòa thường bị bụi bẩn, cần lau chùi bảo dưỡng, kiểm tra...để có điều kiện hoạt động tốt hơn..

Các gia đình sẽ được các kỹ thuật viên lành nghề của LG đến tận nhà để thực hiện các công đoạn cần thiết cho việc bảo dưỡng điều hòa, bao gồm làm vệ sinh máy, làm sạch các tấm lọc, kiểm tra chế độ làm việc, độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động của máy, kiểm tra áp suất của gas trong máy và hỗ trợ sạc ga bổ sung…

Bên cạnh đó, các nhân viên LG sẽ tư vấn cách sử dụng tốt nhất để tăng độ bền của máy và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Nếu có điều hòa LG thì bạn liên hệ với họ ngay để được bảo dưỡng miễn phí nhé :)

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Đây là một dịch vụ chăm sóc khách hàng rất hay của LG, nếu điều hòa Daikin của mình bị hỏng thì nhất định mình sẽ chuyển sang dùng LG :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa LG B18ENC của mình cũng vừa nhận được dịch vụ này, sau nửa năm không dùng thì sau khi bảo dưỡng xong nó lại hoạt động rất tốt, cám ơn LG :)

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn gọi trực tiếp lên hãng để được bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhé