Máy lạnh lúc lạnh lúc không

Cho mình hỏi cục nóng điều hòa nhà mình lúc chạy lúc không. Hôm bữa có nhờ thợ đến coi thì nói do tải dòng điện cao làm lốc bị nóng nên thermiter ngắt. Sau đó nói chỉ có hay nguyên cục nóng mới, mà tiền thay mắc nên mình hỏi bị như vậy có cách nào sửa hay không?

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa lúc lạnh lúc không là do những nguyên nhân sau gây nên:

- Điều hòa sắp hết gas bạn nên gọi thợ sửa điều hòa đến bổ sung gas cho máy

- Do quạt của dàn nóng điều hòa đang gặp sự cố nếu quạt không chạy hoặc chạy chậm hơn bạn nên sửa chữa hoặc thay thế

- Máy nén điều hòa bị hỏng