Máy chạy không lạnh là sao?

pq
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn
Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé:

Siêu Thị trực Tuyến Vnstar
Minh Khai,Từ Liêm (Hà Nội)

Điện thoại : 04-66849313
Hỗ trợ : KD_Máy Phát Điện - 0... KD_Điện Tử--0973 29 ... KD_Điện Lạnh_0168 27... Chăm Sóc Khách Hàng_...
Hoang Van Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đọc kỹ hướng dẫn đi. Có thể bạn do bạn để chế độ lạnh không phù hợp đó!

suachuamaylanh
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân nhưng trước tiên bac kiểm tra xem remost chạy đúng chế độ không,có thể máy của bác hết ga, hoặc block máy lạnh của bác có vấn đề rồi

chúc bác hạnh phúc trong cuộc sống

nguyenductoan
Trả lời 13 năm trước

Khi máy lạnh nhà bạn có triệu chứng hư hỏng bạn sẽ làm gì trước khi gọi nhân viên sửa máy lạnh đến sửa:

v Hãy kiểm tra xem cầu dao (CB) đã được mở chưa

v Kiểm tra remost xem remost đã hoạt động đúng chế độ chưa

v Lần bảo trì , vệ sinh máy lạnh trước đó là bao lâu thông thường chu kì bảo trì , vệ sinh là khoảng từ 4-6 tháng 1 lần

Tham khảo thêm :http://www.dienlanhdonga.com.vn

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 13 năm trước

Máy lạnh không lạnh có thể do điều khiển remote sai, máy lạnh quá dơ. nếu bạn đã chinrg đúng thì nên kêu thợ tới vệ sinh máy đi bạn à. công ty mình cũng lâu lâu bị vậy đó do máy lạnh quá dơ ko có vệ sinh, bật 16 độ mà hem có mát xíu nào

Duy Hưng
Trả lời 13 năm trước

Hi nếu máy bạn mới mua có thể do remote bị chỉnh sai hoặc vật dụng gì khác tỳ vào lúc này bạn nên tháo pin của remote ra và lắp lại và thử khởi động lại bạn nhé. Còn nếu mua đã lâu bạn gọi thợ kiểm tra lượng ga nhé . Chúc bạn thành công

check gia
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này phần lớn do máy hết ga