Điều hòa Daikin Inverter 1200 2 chiều không chạy chức năng nóng?

Em dùng điều hòa Daikin Inverter 1200 2 chiều, chạy chiều lạnh vẫn bình thường nhưng khi chạy chiều nóng được 1 phút là tự ngắt. Em kiểm tra máy báo H6. Mà thợ sửa lại báo hỏng van tiết lưu là thế nào ạ? Em xem mã lỗi H6 thì lại không phải. Xin mọi người giải thích giúp em. Em cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đoán bệnh của nó cũng không có ý nghĩa gì lắm, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành và yêu cầu họ sửa cho bạn thì hơn