Hè mát rượi với Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTXM35HVMV

Tháng 5 sắp đến với những nỗi lo lắng không chỉ của riêng những người dân thủ đô mà của tất cả người dân các tỉnh miền bắc về một mùa hè “nóng”. Mùa hè của những năm gần đây lên đến 40 độ khiến cho mọi người cảm thấy chỉ ngồi thôi cũng không thể thở nổi. Vì thế có lẽ ngay từ đầu mùa, nhu cầu mua máy lạnh điều hòa đã tăng cao. Nhưng bên cạnh đó cũng là sự phân vân của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm điều hòa. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn thông tin máy điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTXM35HVMV, là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ tại sao chúng tôi lại gọi đó là sự lựa chọn hoàn hảo thì hãy đọc những thông tin dưới đây về chiếc điều hòa này.

Hệ thống lọc khí hiện đại

Chiếc điều hòa này giúp lọc sạch không khí, loại bỏ các phân tử gây hại đang cố bám trụ lại những vật dụng trong phòng bạn là dựa vào các hạt nanoe-G siêu nhỏ. Như vậy bạn sẽ luôn có được một môi trường sống trong sạch, đồng thời việc hít thở không khí trong lành cũng giúp bạn giảm thiểu các bệnh liên quan đến hô hấp.

Chế độ làm lạnh nhanh

Chế độ làm lạnh nhanh dựa trên nguyên lý tăng lưu lượng gió giúp căn phòng trở nên mát một cách nhanh hơn dù cho nhiệt độ ngoài trời cao thế nào. Sau khi đạt được độ mát nhất định, máy sẽ tự động quay trở lại nhiệt độ đã cài đặt để tiết kiệm điện năng.

Khử mùi hiệu quả

Máy điều hòa có thể xử lý những mùi hôi trong không khí, trong khi đó quạt gió sẽ được ngưng hoạt động để không đẩy những mùi hôi đó quay trở lại phòng. Nhờ đó loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu để mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Gas R-32 làm lạnh sâu

Nhờ có môi chất thế hệ mới R-32, máy điều hòa có thể rút ngắn thời gian làm lạnh ban đầu đồng thời kéo dài thời gian giữ nhiệt. Đồng thời gas R-32 cũng an toàn với tầng ozon và giảm thiểu tác động tới môi trường.

Công nghệ Inverter

Máy điều hòa có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Với công nghệ này bạn có thể điều khiển chính xác nhiệt độ giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ.

Không gây khô hanh

Khác với những chiếc điều hòa khác khi sử dụng lâu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khô hanh, không hề có chút độ ẩm nào thì với chiếc điều hòa này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Điều hòa sẽ giữ lại đến hơn 10% độ ẩm so với các loại máy điều hòa khác.

Chế độ hoạt động ban đêm

Điều hòa có nút hẹn giờ tự động để chuyển sang chế độ ban đêm, khi đó nhiệt độ tăng lên 0.5 độ. Việc này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn mà không phải thức dậy giữa đêm điều chỉnh nhiệt độ vì quá lạnh.

Điều khiển

Điều khiển có màn hình lớn giúp bạn theo dõi dễ dàng tình trạng hoạt động của điều hòa. Thiết kế nắp trượt gắn với điều khiển cũng giúp bảo vệ màn hình và các nút bấm của điều khiển.

Chắc hẳn với những thông tin trên, chiếc điều hòa Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTXM35HVMV chắc chắn đã thực sự khiến bạn hài lòng. Còn chần chừ gì mà không rước ngay bạn ấy về trước khi mùa hè thực sự đến.

dienmay
Trả lời 68 ngày trước
https://dienmaybk.com/sua-dieu-hoa-thanh-pho-vinh-nghe-an-s59.html