Quat dan máy nóng không chạy và được điều chỉnh bằng con any timer

Máy làm lạnh kém, mà quạt dàn nóng không chạy và quạt dàn nóng được điều chỉnh bằng bộ anly timer loại ATDV-ND 110/220V, có bác nào biết cách điều chỉnh con anly timer này không?Chỉ giúp e với.

Tại vì e biết quạt vẫn chạy là vì thình thoảng quạt chạy một tý lại tắt,đọc mạng thấy có con anly timer này điều chỉnh thời gian tắt mở.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải cho biết máy của bạn là loại gì chứ: có inverter hay ko? model máy?

Theo mình biết thì máy lạnh treo tường thông thường thì dàn nóng không có timer đau.

Quạt dàn nóng chạy không ổn định thì phải kiểm tra lại nguồn cấp cho quạt, có thể tụ đề của quạt hỏng,..

Quạt dàn nóng ko hoạt động tốt dẫn tới không giải nhiệt được, máy lạnh sẽ không lạnh.

Bạn nên gọi thợ tới kiểm tra sớm.