Điều hòa Gree có tốt bằng điều hòa Daikin không nhỉ?

Mình thấy hãng Gree này cũng nổi tiếng lắm mà sản phẩm của họ lại có giá rẻ nên đang định mua một chiếc điều hòa Gree về dùng xem thế nào. Các bác cho mình hỏi là điều hòa Gree có tốt bằng điều hòa Daikin không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa Gree thì bạn nên mua loại GWBA-12C (1.5 HP) nhé, mình đang dùng loại này thấy tốt không kém gì Daikin đâu, mà lại có vài tính năng rất hay nhé:

Chức năng đảo gió tự động
Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động và sở hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ nhàng cho hơi lạnh trải đều

Làm sạch và lọc sạch không khí
Máy lạnh có chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt giúp ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Tự khởi động lại
Máy lạnh sẽ tự động khởi động lại sau khi có điện lại, cùng các cài đặt và chế độ trước khi mất điện được giữ nguyên

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Gree là hãng điện tử Trung Quốc nhé bạn, còn Daikin là hãng của Nhật, bạn so sánh thế có hơi khập khiễng quá không. Theo mình thì bạn nên mua điều hòa Daikin FTXD35HVMV/RXD35HVMV ấy, chất lượng rất tốt mà giá chỉ có hơn 13 triệu thôi.

Điều hòa Daikin FTXD35HVMV/RXD35HVMV

Hãng sản xuất DaiKin
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 1 năm
Mã cục nóng RXD35HVMV
Công suất 12.000BTU
Loại máy 2chiều Inverter22
Điện năng tiêu thụ 1.130 W
EER 3,10 - 3,21 W/W
KT cục nóng (RxSxC) 765 x 285 x 550
KT cục lạnh (RxSxC) 800 x 195 x 283
Trọng lượng cục nóng 33 kg
Trọng lượng cục lạnh 9 kg
Tính năng - Công nghệ Inverter - Tiết kiệm điện
- Mắt thần thông minh
- Chức năng Econo tiên tiến
- Hơi lạnh mạnh mẽ
- Đảo gió 2 cánh
- Phin lọc xúc tác Titan
- Vệ sinh dễ dàng
- Làm lạnh nhanh và sâu với chế độ POWERFUL
- Model mới
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá của Gree thì khuyên bạn nên đổi sang Điều hòa Electrolux ESM09CRD-C1 (9000 BTU/h, 1 chiều lạnh) đi, thương hiệu tốt hơn mà giá lại ngang nhau: Điều hòa Electrolux ESM09CRF -9000BTU được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện nghi và mát mẻ. Máy có thiết kế màu trắng, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nội thất trong phòng. Cùng với đó, máy điều hòa Electrolux ESM09CRF cũng được trang bị các tính năng nổi bật như làm mát nhanh, công nghệ I-FEEL giúp điều chỉnh chính xác nhiệt độ mong muốn tại vị trí bạn đứng và mang lại giấc ngủ êm ái cho bạn và gia đình.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa Reetech RT9-DD/RC9-DD đi bác ơi, mặc dù không so được với Daikin nhưng em đảm bảo là nó tốt hơn Gree nhiều đấy

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Giờ cứ mua Daikin hoặc Panasonic là chuẩn nhất bác ạ, chứ Gree thực sự làm em chưa dùng thiết bị nào của hãng này cả

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Gree làm sao bằng Daikin được hả bạn.Máy lạnh Gree là hàng trung quốc được bảo hành 3 năm máy, 5 năm block. Máy lạnh Daikin là hàng Malaysia, Thái lan đc bảo hành 1 năm máy, 4 năm block.

Bạn có thể tham khảo thêm giá tại http://maylanhtrieuan.com/hang-san-xuat/may-lanh-gree-59

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, nhà mình đang dùng điều hòa Daikin 12.000Btu 2 chiều Inverter FTXM35HVMV đây, cảm thấy chất lượng rất tốt nhé. Gree là một hãng điều hòa cũng chỉ mới nổi trong vài năm gần đây thôi bạn ạ nên công nghệ của họ chắc chắn không thể bằng điều hòa Daikin được đâu.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình không dùng một trong 2 loại điều hòa này, mà đang dùng điều hòa REETECH RT12-DD/RC12-DD thấy cũng khá ổn mặc dù không nổi tiếng mấy. Giá của chiếc điều hòa này chỉ có 6 triệu 4 thôi, nếu chọn thương hiệu nổi tiếng với giá này thì chỉ mua được điều hòa 9000 BTU thôi nhé

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Trong 2 loại trên thì điều hòa Daikin tốt hơn bạn nhé, tuy nhiên nếu muốn có thêm sự lựa chọn thì mình khuyên bạn nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-YE12RKH-8, giá chỉ đắt hơn Daikin 1 chút thôi nhưng làm lạnh thì nhanh hơn nhiều đấy. Trên Vật giá đang bán với giá 13.6 triệu thì phải.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua máy lạnh Sanyo SAP-KC9ZGES giá chỉ hơn 5 triệu thôi thấy cũng khá là ổn, mặc dù không có thiện cảm với hãng này lắm cơ mà công nhận giờ họ làm điều hòa tốt thật