Cho mình hỏi cách sửa máy giặt Daewoo DWF-5521 tại nhà?

Bạn ơi trên màn hình LED của nó hiển thị chữ E9 khi khởi động được 1 lúc. Máy nó bị sao ạ?

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm. nếu cần thiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ. ở đây sửa chữa có bảo hành đấy bạn à.
Bạn cũng có thể gọi điện cho họ để họ tư vấn cho mà. mấy ổng ấy cũng dễ tính lắm. mình cũng hay gọi tới khi nhà mình có đồ điện gặp trục trặc.
Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569

Nguon: http://az24.vn/hoidap/Cach-sua-may-giat-d1269239.html#ixzz1GuSX3Fm0