Sửa máy giặt ở đâu tốt? Cần sửa máy giặt ngay?

SỬA MÁY GIẶT Ở ĐÂU TỐT mọi người ơi ? Mình đang cần sửa máy giặt Sanyo ngay , ai biết địa chỉ nào uy tín tốt ở Hà nội chỉ mình với . Em ở khu Đô Thị Việt Hưng
Cảm ơn mọi người nhiều lắm ai biết chỉ giúp mình

pham van tien
Trả lời 13 năm trước
Trung Tâm sửa chữa Máy Giặt - Điện Lạnh BÁCH KHOA

Chuyên ngành Máy Giặt - Cơ Điện Lạnh
Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, kỹ thuât viên nhận đến tận nhà sửa chữa tân trang thay mới linh kiện và khắc phục các sự cố về máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút ẩm, lò nướng…

Các thương hiệu như Electrolux, General, Sanyo, LG, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Samsung, Bombani, Samet, Ariston, Picenza, Ferrolli,…

Có nhân viên đến tận nhà Quý khách sửa chữa. Đảm bảo uy tín, chất lượng với thời gian nhanh nhất. Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. Bảo hành dài hạn sau sửa chữa

Vui lòng liên hệ: Kỹ sư Phạm Văn Khoa 0947 109 258

Hoặc tổ trưởng kỹ thuật: Phạm Văn Tiến 0975 192 569

Trung tâm điều hành: k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04.8 587 5181 & 04.2 260 3565

Xưởng sửa chữa 1: 683 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Xưởng sửa chữa 2: 235 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Uy Vũ
Trả lời 12 năm trước

Mình hay gọi Điện Lạnh Bách Khoa vì họ lâu năm và có nhiều kinh nghiệmwww.dienmaydienlanhbachkhoa.vn

Hotline: 0912.317.710

suachuamaylanh
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ sửa chữa ĐÔNG Á
ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH
Điện thoại: (08) 62 710720 0972 710720
www.dienlanhdonga.com.vn

Lời đầu tiên Chúng Tôi xin cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua . . Đội ngũ kỹ sư ,KTV với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với lòng nhiệt huyết của mình , chúng tôi hãnh diện mang tới Quý khách hàng một dịch vụ chuyên sửa chữa nhanh - tận nhà trong lĩnh vực ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH của các hãng nổi tiếng : Panasonic , Toshiba , Sony, JVC, Samsung , LG

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh . Chúng tôi chuyên sửa chữa , lắp đặt , bảo trì ,vệ sinh, các loại máy lạnh , máy giặt , tủ lạnh , tủ đá , tủ đồng và máy nước nóng
Hiện nay máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.vậy
khi máy giặt gặp sự cố bạn phải làm gì trước khi gọi nhân viên sửa máy giặt dến sửa chữa

v Kiểm tra nguồn nước vào máy giặt xem có bị khóa hay tắc ghẽn ở đâu đó không
v Coi ổ cắm điện và dây điện nguồn có bị lỏng hay đứt không
v Vị trí để máy giặt có cân bằng không

Nếu bạn thấy không có hiệu quả gì thì ta tiến hành gọi nhân viên sửa máy giặt đến trợ giúp . Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về việc sửa máy giặt vì chúng tôi là dich vụ CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ

Địa chỉ: Vp:Số 20 đường số 11 phường 11 quận Gò Vấp
Cs1: 152 Bắc hải Phường 6 Quận Tân Bìn
Cs2: 83/17Q Hòa hưng Phường 12 Q.10
Cs3: 115/13 Nam Cao Phường Tân Phú Q. Thủ Đức

Đinh Việt
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy giặt

Máy giặt của gia đình bạn bị hư hỏng. Cần 1 dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Điện lạnh Thế Việt cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

- Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 1 giờ sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

- Báo đúng tình trạng hư hỏng - Báo đúng giá.

- Thay thế linh phụ kiện chính hãng.

- Sửa chữa nhanh chóng.

- Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 - 12 tháng.

sua may giat tai nha tphcm

Sửa máy giặt - giặt không sạch, không xả nước, không vắt, không hoạt động,...

Sửa máy giặt - máy sấy của tất cả các dòng máy: TOSHIBA, SANYO, PANASONIC, LG, ELECTROLUX,...

  • Không chạy.
  • Không vắt.
  • Vắt kêu, vắt rung.
  • Giặt một chiều.
  • Không cấp nước.
  • Không xả nước.
  • Lỗi mạch điện tử.
  • Giặt kêu to.
  • Bị liệt phím.
  • Giặt hoạt động hay bị ngưng tắt đột ngột.
  • Máy không giặt, bị tràn nước.

SỬA MÁY GIẶT NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM - UY TÍN

sua may giat

Nhận vệ sinh máy giặt các loại

  • Vệ sinh các tiếp điểm, giắc cắm của mạch điện tử.
  • Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
  • Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.
  • Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

Tags: sua may lanh | ve sinh may lanh | lap dat may lanh | sua may giat | sua tu lanh | sua lo vi song | sua may nuoc nong

Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy giặt quận thủ đức , quận 9

TT ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN >>>> KICK HERE

ĐC: 244A ĐÔ XUÂN HƠP-P .PHƯỚC BÌNH- QUẬN 9 TP HCM

HOTLINE 0938079687