Mình ở đà nẵng bay giờ mình muốn đi du lịch hàn quốc thì cần những gì?

Tôi muốn đi du lịch hàn quốc mà đi theo tour thì cần những gì: thủ tục giấy tờ, tài khoản bao nhiêu thì đi được, mong mọi người giúp mình với.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẤP VISA DU LỊCH Hàn Quốc

- Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm hoặc số dư tiền gửi ngân hàng) bản gốc, bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước

- Chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh

- Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh

- Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ

- (Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài nộp những giấy tờ trên cho cá nhân, Cty phải có giấy mời, danh sách người đi, lịch trình tour của công ty du lịch Hàn Quốc, và công ty Việt nam phải nộp cả bản sao Giấy phép kinh doanh và Giấy phép lữ hành Quốc tế của công ty có dịch tiếng Anh công chứng)

Bạn vào link này để tham khảo thêm http://www.hanquocngaynay.com/embassy_detail.php?key=5