Tư vấn du lịch biển Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê 3 ngày 2 đêm?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Du lịch miền Trung - Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê 3 ngày 2 đêm
Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác...

Ngày 1: Hà Nội - Đà Nẵng
Sáng: xe đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Đà nẵng. Xe và Hướng dân viên đón khách tại sân bay Đà Nẵng, đưa về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Tự do khám phá Bán Đảo Sơn Trà - "Rừng đại ngàn trong lòng đô hội", và thưởng ngoạn chụp hình toàn cảnh Thành Phố Đà Nẵng, Sông Hàn, Biển Đông, Vũng Thùng, Cảng Tiên Sa, Dãy Hải Vân ở những cao tầng, góc độ khác nhau. Ăn trưa (N&M Res.). . Tự do tắm biển Mỹ Khê.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Đà nẵng và khám phá thành phố bằng xich lô

Ngày 2: Đà Nẵng (Ăn sáng)
Ăn sáng tại khách sạn. Tự do tắm biển Mỹ Khê hoặc lựa chọn 01 chương trình tham quan (Khám phá Cù Lao Chàm hay phố cổ đèn lồng Hội An)

+ {Option: Tour trọn gói Cù Lao Chàm }
Sáng & chiều: Đón Khách tại khách sạn đưa ra bến thuyền Cửa Đại, Hội An. Tham gia tour vượt biển khám phá Khu Bảo Tồn Biển Cù Lao Chàm, biển cả bao la, hoang sơ, đầy nắng & gió; thời gian tham quan từ 07:00 đến 16:00; với các hoạt động trên biển tắm biển, lặn biển, tham quan di tích Chùa Hải Tạng, Giếng Xóm Cấm, thưởng thức bữa trưa đặc sản hải sản, rau rừng ... Đón Khách tại bến thuyền đưa về khách sạn.

+ {Option: Tour trọn gói Phố cổ Hội An }
Sáng: xe đưa quý khách theo cung đường Sơn Trà - Điện Ngọc vào thăm Hội An. Trên đường tham quan Ngũ hành sơn - Cụm năm hòn núi đá cẩm thạch được bàn tay tạo hóa sắp đặt và bài trí ngẫu nhiên theo thế "tham thiên lưỡng đại" phù hợp với triết học Âm dương ngũ hành của Phuwong đông. Tham quan phố cổ Hội An - Bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị cổ xưa, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Đà nẵng.

Ngày 3: Đà nẵng - Hà Nội (Ăn sáng)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do mua sắm tại chợ Hàn. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chương trình Tham quan Khu Du Lịch Bà Nà - Núi Chúa - "Đà Lạt" của miền Trung, với khí hậu của miền ôn đới mát lạnh, khung cảnh núi rừng hoang dã & hùng vĩ.

+ {Option: Bà Nà - Núi Chúa + Ăn trưa}
Sáng & chiều: Relax trong khách sạn, tắm biển. C/O khách sạn lúc 10:00. Mua sắm ở Chợ Hàn. Ăn trưa (Kim Đô Res.). Đưa Khách đến ga cáp treo Bà Nà, Đà Nẵng. Tham quan Khu Du Lịch Bà Nà - Núi Chúa - "Đà Lạt" của miền Trung, với khí hậu của miền ôn đới mát lạnh, khung cảnh núi rừng hoang dã & hùng vĩ; thời gian tham quan từ 12:30 đến 17:00; đi bằng tuyến cáp treo đạt hai kỷ lục thế giới: tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới. Đón Khách tại ga cáp treo đưa về Đà Nẵng.

Chiều: xe đón quý khách ra sân bay Đà nẵng đáp chuyến bay về Hà nội. Xe đón khách về điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Giá trọn gói dành cho 01 khách (Đơn vị tính: VNĐ)

BAO GỒM
* Xe vận chuyển theo chương trình
* Khách sạn trung tâm biển 3 sao: 02 khách/phòng (nếu lẻ nam hoặc nữ, sẽ bố trí phòng 3 giường)
* Các bữa ăn sáng tại khách sạn
* Hướng dẫn viên đưa đón, nhiệt tình
* Bảo hiểm du lịch: mức tối đa 10.000.000 đ/khách/trường hợp

KHÔNG BAO GỒM
* Các chi phí cá nhân
* Vé máy bay khứ hồi: Hà nội - Đà nẵng - Hà nội: 2.260.000 đ (nếu có ngày khởi hành cụ thể có thể có giá vé tiết kiệm phù thuộc vào Hãng hàng không* Các chương trình lựa chọn:
+ Tham quan Bán đảo Sơn trà: 410.000 đ/khách (bao gồm Ăn sáng + Ăn trưa + vé thắng cảnh + Xe + Hướng dẫn viên)
+ Tham quan Cù Lao Chàm: 535.000 đ/khách (Bao gồm: Ăn trưa hải sản trên đảo + vé thắng cảnh + thuyền tham đảo + Xe + Hướng dẫn viên)
+ Tham quan Bà nà Núi Chúa: 520.000 đ/ khách ( Bao gồm: Ăn trưa + chi phí cáp treo lên núi + xe + hướng dẫn viên + Thắng cảnh