Giá vé đi cáp treo Đà Nẵng?

Bạn nào biết giá vé đi cáp treo Đà Nẵng chỉ cho mình với! Thank

lehniemtin
Trả lời 12 năm trước

chia sẻ với bạn chút thông tin mình có được!

Khu Du lịch Bà Nà – Suối Mơ cách trung tâm thành Phố Đà Nẵng 35 km, để đến Bà Nà chỉ mất khoảng 30 phút đi xe. Đến Bà nà,khi đi cáp treo bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp có một không hai. Ở độ cao trên 1.487 so với mực nước biển, du khách sẽ có cảm giác lâng lâng như đi giữa chín tầng mây. Phóng tầm mắt ra xa, thành phố biển Đà Nẵng đang từng ngày chuyển mình với dòng sông Hàn thơ mộng uốn quanh, xa xa thấy Ngũ Hành Sơn như một hòn non bộ và thấy nhấp nhô những chiếc thuyền đậu ở bến sông…

Tại thiên đường du lịch này, bạn sẽ được cảm nhận bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng - Xuân, trưa - Hạ, chiều - Thu, tối - Đông với không khí thoáng đãng, trong lành mát mẻ. Bà Nà được coi là một Đà Lạt của Đà Nẵng và được công nhận là khu dữ trữ thiên nhiên. Những năm gần đây, Đà Nẵng dần dần khôi phục và tôn tạo một số khu biệt thự cổ kiểu Pháp, khu văn hóa Phật giáo, hầm rượu và hàng loạt khách sạn, biệt thự, sân quần vợt, quán bar… phục vụ du lịch giải trí

Cáp treo Bà Na - đường lên tiên cảnh

Đặc biệt, Bà Nà có một diện mạo mới khi đưa sử dụng tuyến cáp treo được Hiệp hội Cáp treo Thế giới công nhận hai kỷ lục thế giới. Đó là kỷ lục tuyến cáp treo một dây dài nhất (5.042,62 m), và kỷ lục tuyến cáp treo có độ cao chênh giữa ga trên và ga dưới lớn nhất (1.291,81 m, độ dốc trung bình gần 30 độ). Toàn tuyến cáp treo có 22 trụ với 94 cabin, công suất phục vụ 1.500 khách/giờ, thời gian đi từ ga đi đến ga đến là 15 phút với vận tốc 6m/s. Đây cũng là tuyến cáp treo có tổng kinh phí đầu tư lớn nhất Việt Nam (300 tỷ đồng).

Ngồi trên cáp treo,bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp có một không hai. Ở độ cao trên 1.487 so với mực nước biển, du khách sẽ có cảm giác lâng lâng như đi giữa chín tầng mây. Phóng tầm mắt ra xa, thành phố biển Đà Nẵng đang từng ngày chuyển mình với dòng sông Hàn thơ mộng uốn quanh, xa xa thấy Ngũ Hành Sơn như một hòn non bộ và thấy nhấp nhô những chiếc thuyền đậu ở bến sông…

Cáp treo Bà Nà- cáp treo dài nhất thế giới

Giá vé cáp treo
Từ ngày 22/07/2009. Ban quản lý khu Du lịch cáp treo Bà Nà sẽ đưa tuyến cáp treo thứ 2 dài 700m từ đồi Vọng Nguyệt lên đỉnh núi Chúa chính thức bắt đầu hoạt động. Để thuận tiện cho việc đi lại của quý khách Cái bát vàng xin cung cấp thông tin về bảng giá cáp treo mới như sau:
Bảng giá này áp dụng từ ngày 01/01/2010 Cụ thể:

Ghi chú :
- Các Trẻ em dưới 1m được đi miễn phí với điều kiện phải có người lớn đi cùng
- Giá vé cáp treo trên bao gồm hai tuyến cáp treo (Tuyến thứ 1 và tuyến thứ 2)

Để xem đi lại, ăn ở, tất tần tật các vấn đề về du lịch Đà Nẵng, click vào du lịch Đà Nẵng

Chào mừng bạn đến với mạng diễn đàn du lịch của chúng tôi! http://didau.org

Mạng du lịch l thông tin du lịch l diễn đàn du lịch l công ty du lịch l thông tin tour l tour du lịch sapa l tour du lịch đà nẵng l tour du lịch huế l du lịch sapa l du lịch đà nẵng l du lịch huế l du lịch nha trang l du lịch trung quốc l du lịch thái lan l

và cùng tới thăm các địa danh dưới đây với chúng tôi qua những hình ảnh và giới thiệu về địa danh!
rước mục đồng l bán đảo sơn trà l thành điện hải l mộ ông ích khiêm l đình nại nam l đình bồ bản l đình quá giáng l đỉnh hải vân l thánh địa mỹ sơn l ngũ hành sơn l mộc kim bồng l cù lao chàm l biển hội an l bãi chồng