Kinh nghiệm cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn.

Bạn đang có dự định du lịch ở Nha Trang xinh đẹp. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm du lịch nha!

Nên du lịch mùa nào ở Nha Trang?

Nha Trang có hai mùa chính:

- Mùa khô từ tháng 1- 8: thời tiết khá dịu, khô ráo.

- Mùa mưa từ tháng 9 – 12: có cơn mưa rả rích, se se lạnh sẽ ảnh hưởng lịch trình vui chơi của bạn.

Bạn nên du lịch vào tháng 7,8,9 dương và tháng 11, 12 âm vì lúc này Nha Trang đẹp nhất.

Phương tiện di chuyển

Có nhiều cách di chuyển đến Nha Trang từ thành phố Hồ Chí Minh tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Bạn có thể đi máy bay, đi tàu với chuyến tàu Bắc – Nam SN4 và SNT2, đi về sẽ là SNT3. Còn nếu bạn chọn xe khách, một số nhà xe như Xe Hoàng Long, xe Phương Trang, xe Minh Dũng,…

Nếu xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển như trên nhưng bạn nên đi máy bay để tiết kiệm thời gian và sức lực.

Chuẩn bị:

Bạn nên lên lịch trình cụ, chuẩn bị đồ dùng cá nhân, quần áo đầy đủ.

Khách sạn

Một số gợi ý uy tín cho bạn như: Khách sạn Tommy, Nhà nghỉ Anh Thư, Khách sạn Song Linh, Khách sạn Nam Phương.

Ăn uống

Bạn có thể ra bờ biển vào chiều tối, thuê bạt, mua đồ nhắm và ngồi nhâm nhi cùng nhau.

Quán Sáu Phong ở đường Nguyễn Thị Minh Khai nổi tiếng với món lẩu Dê tuyệt cú mèo, đông người ra quán Vườn Lài.

Nhà hàng Quê Hương - Hoàng Diệu giá cả hợp lý  với các món Hải Sản.

Bạn có thể di chuyển tới đầu cầu Bình Tân để mua hải sản sau đó nhân viên sẽ chế biến theo yêu cầu.

Cơm ở ngã 6 đường Nguyễn Chánh giá 12k/đĩa.

Bún cá: bạn lên đường Đinh Tiên Hoàng giao với Lý Tự Trọng vào quán Matxa Hoa Đà giá 15k/ tô vào buổi sáng.

Chơi và tham quan

Đầu tiên là Vinpearl Land: nhiều trò chơi giải trí và khu phức hợp nghỉ dưỡng.

Tứ bình: với  4 hòn đảo đẹp đến nao lòng người.

Điệp Sơn hòn đảo hot nhất với đường mòn trên biển dài gần 700 mét.

Tháp Bà Ponagar và tắm bùn: mang đến sự thoải mái, thư giãn cho bạn.

Một số địa điểm khác như: Vịnh Ninh Vân, Viện Hải Dương Học, Hòn Mun – Hòn Tằm, Nhà thờ Đá, Thác YangBay, Hòn Vợ - Hòn Chồng, Biển Đại Lãnh hay Chợ Đầm.

Hung Vo
Trả lời 6 năm trước

Mình rất thích đi du lịch nha trang giá rẻ tự túc, đi kiểu này vừa khám phá đc rất nhiều nơi đẹp