Đi Singapore Malaysia dịp Tết dương như thế nào cho hợp lý?

Tết Dương này mình và mấy đứa bạn định đi Singapore với Malaysia chơi kết hợp mua sắm. Nhưng xem tình hình dạo này con gái đi sang Sing hay bị đuổi về, nhóm mình lại là con gái hết, muốn xin mọi người ít lời khuyên đi như nào cho hợp lý, sợ mất công mất việc tốn cả đống tiền sang đấy lại phải bỏ thì vừa phí vừa nhục :<

Nguyễn Huyền
Trả lời 8 năm trước

Tết Dương mà đi Sing Mã chắc đắt lắm nhỉ. Giờ tháng 12 gần Tết rồi bạn đã đặt dịch vụ chưa? không đặt sớm chả đi được đâu

Trần Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn tớ vừa đi Sing về thấy bảo con gái đi theo nhóm sang đấy toàn bị giữ lại thôi ấy ạ. Bạn tớ đi theo gia đình nên không vấn đề gì. Mà trước còn có chị du học sinh người Việt mình từng sang theo diện học bổng chính phủ còn bị giữ lại, đúng là không biết đường đâu mà lần. Hay ấy thử tham khảo đi tour. Đi tour thì đảm bảo hơn vì các công ty bảo kê cho rồi

Hà Phương
Trả lời 8 năm trước

Tớ vừa đi Sing về đây, bên Sing đang có chính sách hạn chế khách du lịch Việt Nam nên nó giữ lại linh tinh luôn, cứ con gái mà lại còn đi theo nhóm thì xác định đi. Tớ đợt vừa rồi định đi tự túc nhưng nghĩ sợ nên mua luôn tour cho lành, cũng may là mua tour không chắc bị đuổi về thì khóc không ra nước mắt. Xem xét đi tour đi gái ơi :))) giờ tour đi Sing cũng nhiều với rẻ mà

Hà Phương
Trả lời 8 năm trước

Tớ vừa đi Sing về đây, bên Sing đang có chính sách hạn chế khách du lịch Việt Nam nên nó giữ lại linh tinh luôn, cứ con gái mà lại còn đi theo nhóm thì xác định đi. Tớ đợt vừa rồi định đi tự túc nhưng nghĩ sợ nên mua luôn tour cho lành, cũng may là mua tour không chắc bị đuổi về thì khóc không ra nước mắt. Xem xét đi tour đi gái ơi :))) giờ tour đi Sing cũng nhiều với rẻ mà

Kenny Lai
Trả lời 8 năm trước

tớ vừa đặt tour đi Sing Mã của PYS Travel này, giá rẻ hơn các chỗ khác nhiều, tư vấn cũng nhiệt tình, bạn tham khảo nhé.
http://pystravel.vn/tour/13993-tour-du-lich-singapore-malaysia-6-ngay-5-dem.html

Sing-ma.jpg