Noel này mình qua Singapore thì nên đi chơi ở đâu?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ở Sing đúng là thiên đường ăn uống và mua sắm.

1. Các bạn nhớ thử ăn lẩu ở Marina Bay, giá là 12 đô Sing/người. Lưu ý là có rất nhiều quán lẩu nhưng bạn nhớ chọn quán nào đông khách và nổi tiếng. Sau khi bạn đã đến trạm tàu điện Marina Bay thì bạn đứng chờ xe bus miễn phí của nhà hàng bạn muốn ăn đến đón bạn. Bạn nên hỏi những người đứng chờ là quán nào nha, đừng đi theo xe của mấy quán mới quảng cáo. Chú ý: ăn buổi tối, nhớ ăn sớm về sớm để còn tàu về.

2. Ăn cua gia vị của Thái: Mình đã ăn đến 2 lần. Tên của cái food court này là Foodmore (?) ở khu Liitle India. Sau khi bạn đến trạm Little India thì bạn đi bộ về hướng Sim Lim Square (nơi bán đồ điện tử), trên đường đi bạn sẽ thấy cái building mà tầng trệt có tên là Foodmore (?), chui vào đó, đến sạp hàng của Thái làm 1 đĩa cua gia vị với giá là 12 đô Sing, ực ực, đảm bảo không ngon không về.
3. Bar: Bar Blue Star (Sao Xanh), Joo Chiat

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Qua singapore ban nên lại sentosa nơi đó đẹp lắm nhớ tham gia những trò chơi thú vị lám. Con ban muốn ăn đồ biển thì bạn nen đến bugis nơi đó có rất nhiều quán bán lẩu hải sản tự chọn, món ma mình thích muốn ăn nhiêu thì ăn nhung gia rat la rẻ chi co 16_20đo một người va nơi đó cung bán đồ nhiều lám. con or chardrod lại đó mua sắm cung dươc nhưng noi thật ở đó đồ bán mất kinh lắm. Ở đây ở đâu cung đẹp hết chuc ban co mùa noel vui vẽ, bật mí cho ban biết nhé khi bạn đến bugis sẽ gặp rất nhiều ng việt, mình rất thích lại đó ăn uống và mua sắm.