Cho mình hỏi mùa nào thì hoa Mimosa ở Đà Lạt nở đẹp nhất ?

Cho mình hỏi mùa nào thì hoa Mimosa ở Đà Lạt nở đẹp nhất

Nguyen Vinh An
Trả lời 13 năm trước

Mimosa thì trời thật lạnh mới nở, tầm khoảng tháng 10 là bắt đầu nởvà kéo dài từ cuối mùa đông năm này sang đến mùa xuân năm sau, nhưng nở đẹp nhất là vào mùa xuân tạo nên một nét riêng cho Đà Lạt . Cho nên gọi Mimosa là loài hoa mùa xuân của Đà Lạt quả không sai!

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 13 năm trước

Nghỉ hè xong.

Phạm Thị Bích Tiên
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn các bạn nhiều nhé! Mình lên ĐL nhiều lần mà chưa lần nào mình đến đúng thời điểm hoa nở đẹp cả. Thanks nhiều lắm nhé! Mình sẽ lên ĐL tầm tháng 10