Điện thoại Fujitsu Arrow ES IS12F có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

KDDI ra mắt Fujitsu Arrow ES IS12F, smartphone mỏng chỉ 6,7mm

Nhà mạngKDDI(Nhật Bản) vừa chính thức giới thiệu một chiếc điện thoại siêu mỏng, chống thấm nước doFujitsusản xuất với tên gọiArrow ES IS12F. Chiếc máy này chỉ mỏng 6,7mm ở điểm mỏng nhất, mỏng hơn cả chiếcMotorola DROID RAZR(7,1mm ở điểm mỏng nhất) và nặng chỉ 105g. Tuy mỏng như vậy nhưng thiết bị vẫn sở hữu một cấu hình tốt với màn hìnhAMOLED EL ORGANICkích thước 4" độ phân giải 480 x 800, vi xử lí đơn nhân xung nhịp 1,4GHz, máy ảnh 5 megapixel tích hợp tính năng ổn định hình ảnh. Đặc biệt, ES IS12F có thể hoạt động trên cả hai mạng CDMA và GSM nên sẽ dùng được ở nhiều quốc gia khác nhau. ES IS12F chống được nước theo chuẩnIPX5(chịu được 3 phút với dung lượng nước là 12,5 lít/phút đổ từ khoảng cách 3m) vàIPX8(ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút, điều kiện nhiệt độ phòng) và sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Bên cạnh đó, thân máy còn phủ lớp sơn chống trầyUltra Tough Guardđể bảo vệ máy tốt hơn. Fujitsu Arrow ES IS12F sẽ được bán ra vào tháng 1 năm sau với hai màu đỏ và đen.

Fujitsu gọi kiểu màn hình AMOLED EL ORGANIC trên ES IS12F với cái tên NEW AMOLED. Đây là màn hình OLED được chế tạo bằng vật liệu EL (Electroluminescence, điện phát quang). Màn hình AMOLED EL ORGANIC cho độ tương phản động cao, lên đến 100.000:1, độ sáng đạt 200 cd/m² hoặc cao hơn, mức độ tái tạo màu là 100% theo chuẩn NTSC và thời gian đáp ứng nhanh hơn màn hình LCD, chỉ 0,2 mili-giây. Kiểu màn hình này còn cho góc nhìn rộng và tiêu thụ ít điện năng, giúp kéo dài thời gian dùng pin cho thiết bị. Ngoài ra, màn hình AMOLED EL ORGANIC có độ mỏng chỉ khoảng 1mm nên cũng góp phần giảm độ dày của máy.

Cấu hình cơ bản của Fujitsu Arrow ES IS12F:

  • Vi xử lí: Snapdragon MSM8655 xung nhịp 1,4GHz
  • RAM: 512MB
  • Bộ nhớ trong: 1GB
  • Màn hình: 4" NEW AMOLED độ phân giải 480 x 800, có phủ kính chịu lực Gorilla Glass
  • Pin: 1400 mAh (thời gian đàm thoại liên tục đạt 400 giờ)
  • Máy ảnh: cảm biến CMOS độ phân giải 5,1 megapixel có ổn định hình ảnh, tự động lấy nét
  • Hệ điều hành: Android 2.3 Gingerbread
  • Kết nối: microUSB, Bluetooth 2.1, Wi-Fi b/g/n, GPS, hồng ngoại, khe cắm thẻ microSDHC
  • Kích thước: 64 × 127 × 6.7mm (điểm mỏng nhất), 8,5mm (điểm dày nhất)
  • Trọng lượng: 105g

KDDI ra mắt Fujitsu Arrow ES IS12F, smartphone mỏng chỉ 6,7mm