Điện thoại Galaxy Precedent có giá bao nhiêu?

Mình thấy bảo đây là Smartphone Android giá re của Samsung đã đc công bố. Không biết em nó có giá bao nhiêu nhỉ? Thông tin chi tiết về cấu hình, tính năng cũng như thị trường phân phối ra sao? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn nhiều nha!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Samsung vừa đưa ra những thông tin về mẫu smartphone mới sử dụng hệ điều hành Android của mình mang tên Galaxy Precedent. Điểm nổi bật của smartphone này chính là mức giá khá dễ chịu, chỉ rơi vào 150 USD.

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

Tên mã của smartphone này là M828C và có thiết kế tương đồng với mẫu Galaxy Prevail. Thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước 3.2-inch với độ phân giải 320 x 480. Hệ điều hành được cài đặt sẵn là Android phiên bản 2.2. Chip xử lý bên trong có xung nhịp 800 MHz. Máy hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa là 32GB. Máy sẽ được cài đặt sẵn Android Market.

Trần Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Người dùng có thể tùy chọn mua máy bị ràng buộc hợp đồng với hãng viễn thông Straight Talk hoặc không. Mức giá 150 USD là mức giá không ràng buộc hợp đồng và rõ ràng với mức giá này, đây là một trong những chiếc smartphone đáng được chú ý.

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, khu du lịch,du lịch trung quốc, ẩm thực sapa,ẩm thực đà nẵng,ẩm thực trung quốc,,khách sạn