Điện thoại Meizu MX có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiếc điện thoại "siêu tốc" Meizu MX được đồn đại sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này và đến trong hai phiên bản dung lượng 16GB với bộ vi xử lý lõi kép, và một phiên bản khác dung lượng lưu trữ 32GB với bộ vi xử lý lõi tứ.

Dế siêu tốc Meizu MX 4 nhân chạy Android, Thời trang Hi-tech, Meizu MX, de sieu toc Meizu MX, Meizu MX 4 nhan chay Android, dien thoai Meizu MX, ra mat Meizu MX,

Meizu MX sẽ là chiếc smartphone Android có tốc độ khủng nhất

Dự kiến, Meizu MX sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4.3 inch qHD có độ phân giải 540 x 960 pixel, và bộ vi xử lý lõi tứ Cortex-A9. Tuy nhiên, ngoài những thông số trên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về thiết kế, độ phân giải của camera, webcam mặt trước, RAM và phiên bản Android mà máy hỗ trợ.

Một điều đáng tiếc khác là, chiếc điện thoại thông minh Meizu MX này sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Mức giá dành cho phiên bản lõi tứ 32GB là 4,999 nhân dân tệ (tương đương 780 USD), và phiên bản lõi kép 16GB có giá 3,999 nhân dân tệ (tương đương 625 USD).

Dế siêu tốc Meizu MX 4 nhân chạy Android, Thời trang Hi-tech, Meizu MX, de sieu toc Meizu MX, Meizu MX 4 nhan chay Android, dien thoai Meizu MX, ra mat Meizu MX,