Điện thoại Samsung Nexus Prime có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Samsung vừa gửi một lá thư đến với một cá nhân liên quan đến sự việc firmware dành cho Nexus Prime bị rò rỉ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Samsung xác nhận về sự tồn tại của Nexus Prime và cũng như người sản xuất là hãng này.

Phiên bản tiếp theo của smartphone sử dụng Android của Google như vậy sẽ là Nexus Prime. Theo như tin đồn thì thiết bị này sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED với kích thước 4.5-inch. Bộ xử lý bên trong Nexus Prime sẽ là Exynos sở hữu 2 nhân xử lý với mức xung là 1.5 GHz.

Ngoài ra, Nexus Prime sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị phiên bản Ice Cream Sandwich của Android. Thời gian phát hành của thiết bị này sẽ vào khoảng tháng 10, thời điểm mà hệ điều hành trên được giới thiệu với người dùng.