Điện thoại Orange Barcelona có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Một trong những mẫu điện thoại thông minh mới chạy hệ điều hành Android, tích hợp bàn phím QWERTY sẽ ra mắt tại Anh trong thời gian tới thông qua nhà mạng Orange.

Chiếc điện thoại mới có tên gọi đầy đủ Orange Barcelona (tên thành phố của Tây Ban Nha), máy có độ độ dày 9,9 mm và đi kèm với một bàn phím QWERTY full và một màn hình cảm ứng 2.6 inch với logo màu cam của nhà mạng.

Orange Barcelona - dế Android sắp ra mắt, Điện thoại, Orange Barcelona, dien thoai Orange Barcelona, ra mat Orange Barcelona, Orange, Barcelona, dien thoai,

Hình ảnh chiếc Orange Barcelona

Không giống như chiếc điện thoại Orange San Francisco được giới thiệu năm ngoái chạy hệ điều hành Android 2.1, chiếc smartphone Orange Barcelona sẽhoạtđộng dựa trênhệ điều hành Android 2.2 Froyo.

Chiếc Orange Barcelona còn được trang bị camera 3.2 megapixel, một số tính năng mới như kết nối HSDPA, GPS, Orange Maps, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, HD Voice, và FM radio.

Dự kiến, chiếc điện thoại Orange Barcelona sẽ chính thức có mặt tại trong thời gian tới tại Anh thông qua nhà mạng Orange. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Orange Barcelona - dế Android sắp ra mắt, Điện thoại, Orange Barcelona, dien thoai Orange Barcelona, ra mat Orange Barcelona, Orange, Barcelona, dien thoai,