Đánh giá chất lượng điện thoại Nexus Prime?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Hai ngày trước, Samsung tung ra một video quảng cáo khá bí ẩn, trong đó tiết lộ rằng hãng sẽ giới thiệu một sản phẩm gì đó hoàn toàn mới vào tuần sau. Đoạn clip dài 30 giây, không nêu ra bất kỳ chi tiết gì về thiết bị, nhưng vẫn đủ để giới công nghệ trông chờ vào một chiếc Nexus mới của Google - có thể được gọi là Nexus Prime. Đến hôm nay, trang tin BGR đã có thêm thông tin về cấu hình của sản phẩm này từ một nguồn tin đáng tin cậy. Cụ thể:

  • Android 4.0 Ice Cream Sandwich
  • Mỏng 9mm
  • Màn hình Super AMOLED HD, kích thước 4,65", độ phân giải 1.280 x 720 pixel có mặt gương cong
  • Chip Cortex A9 lõi kép TI OMAP 4460, xung nhịp 1.2GHz
  • RAM 1GB
  • Bộ nhớ trong 32GB
  • Camera chính 5mp, camera phụ 1.3mp
  • Hỗ trợ quay phim full HD 1080p
  • Chế độ mạng LTE/HSPA tùy thuộc nhà mạng
  • WiFi chuẩn n
  • NFC
  • Pin dung lượng 1.750mAh

Vì là sản phẩm của Google nên Nexus Prime sẽ sử dụng giao diện chuẩn của Android, nghĩa là những ai yêu thích giao diện TouchWiz của Samsung sẽ không được trải nghiệm nó trên thiết bị này. Tại thị trường Mỹ, nhiều khả năng Verizon Wireless sẽ là nhà mạng phân phối độc quyền Nexus Prime.