Chất lượng điện thoại của Tinthanhmobile?

E có mua ở Tinthanhmobile 1 chiếc Samsung i7500.Nhưng về sóng phập phù lúc có lúc không.Trả lại ngay mà bị nó trừ 500k,cay hết mũi.Các bác xem bài em mua máy phải cảnh giác để ý ko bị mất tiền ngu đấy.

yt
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng thấy nhiều người khuyên ko nên mua đt ở đó.

Nguyễn Văn Mạnh check gia
Trả lời 13 năm trước

may quá 1 lần mình định mua ở đó nhưng do hết hàng nên mình không mua nữa! thật là may! nhưng hiện tại mình đang làm việc cho 1 công ty kinh doanh bên điện máy! nên mình đã biết được nhiều kiến thức về mảng này! hihi Các bạn ủng hộ nhé ! Gian hàng bên mình: dichvubabylon! hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần!