Thông tin Facebook phát triển điện thoại có đúng ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thông tin về khả năng Facebook đang âm thầm phát triển điện thoại riêng của mình đã xuất hiện cách đây không lâu nhưng nó đã nhanh chóng bị Facebook phủ nhận. Thế nhưng mọi việc vẫn chưa kết thúc, Bloomberg cho hay, Facebook sẽ giới thiệu hai điện thoại di động của mình vào năm tới.

Tin từ Bloomberg hoàn toàn trái ngược với những gì mà người phát ngôn của Facebook đã khẳng định trước đây rằng Facebook sẽ không có điện thoại cho riêng mình và sẽ tập trung tích hợp dịch vụ mạng xã hội với một số nhà sản xuất di động. Theo đó, Facebook đang hợp tác với nhà sản xuất di động INQ Mobile để phát triển hai mẫu điện thoại, sẽ được giới thiệu tại châu Âu vào nửa đầu năm sau và tại thị trường Mỹ vào nửa cuối năm 2011. Nguồn tin này cho biết thêm nhà mạng AT&T của Mỹ vẫn đang bỏ ngỏ khả năng sẽ đảm nhiệm phân phối tại thị trường Mỹ khi nó xuất hiện vào năm sau. Hiện cả Facebook lẫn INQ Mobile chưa có bất cứ bình luận gì về thông tin mà Bloomberg đăng tải.