Điện thoại Facebook HTC Status có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Những thông tin về chiếc điện thoại Facebook HTC Status xuất hiện từ tháng trước. Tuy nhiên, hôm qua nhà mạng AT&T mới chính thức công bố giá và ngày phát hành cho thiết bị này.

Theo đó, chiếc điện thoại Facebook HTC Status hay còn gọi nôm na là điện thoại truy cập mạng xã hội, sẽ được phân phối độc quyền thông qua nhà mạng lớn thứ 2 của Mỹ là AT&T từ ngày 17 tháng 7 tới với mức giá khởi điểm 49,99 USD kèm hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Điện thoại Facebook HTC Status lên kệ, Điện thoại, Dien thoai Facebook HTC Status, HTC Status, ra mat HTC Status, de danh cho Facebook HTC Status, ra mat, HTC, dien thoai HTC Status

Điện thoại HTC Status

Cũng giống như HTC ChaCha, chiếc HTC Status sẽ được trang bị hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread (đây là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của AT&T chạy phiên bản hệ điều hành Android này). Máy bao gồm các tính năng như bộ vi xử lý MSM7227 tốc độ 800 MHz, bộ nhớ RAM 512MB và ROM 512MB, bộ nhớ có thể mở rộng thông qua USB lên đến 32GB.

Máy sử dụng bàn phím vật lý QWERTY, màn hình cảm ứng kích thước 2,6 inch có độ phân giải HVGA (480 x 230 pixel), camera phía sau 5 megapixel tự động lấy nét và đèn flash LED, và một camera VGA mặt trước hỗ trợ đàm thoại video. Máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 3G HSPA, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth, GSP, vàsử dụngpin 1250 mAh...

Điện thoại Facebook HTC Status lên kệ, Điện thoại, Dien thoai Facebook HTC Status, HTC Status, ra mat HTC Status, de danh cho Facebook HTC Status, ra mat, HTC, dien thoai HTC Status

Trang bị bàn phím cứng

Đặc biệt, chiếc điện thoại HTC Status còn hỗ trợ một nút dành riêng để truy cập Facebook được đặt ở phía dưới bàn phím QWERTY, cho phép người sử dụng truy cập ngay vào trang chủ của Facebook, hỗ trợ tải ảnh, video và kiểm tra địa điểm trên Facebook.

Ngoài việc có sẵn tại nhà mạng AT&T từ ngày 17/7 tới, chiếc HTC Status cũng sẽ được phân phối thông qua Best Buy với mức giá vào khoảng 49,99 USD kèm hợp đồng.