Vì sao đèn Parking xe Ford Escape không sáng?

Tôi sử dụng Ford Escape đời 2012, khi đỗ ban đêm bật đèn Parking ra khỏi xe và khóa cửa thì đèn lại tự động tắt.

Tôi mang xe vào hãng kiểm tra thì nhân viên kỹ thuật nói không thể bật đèn Parking và xe Ford nào cũng vậy. Tôi nghĩ điều này rất nguy hiểm cho người và xe đi đường vào ban đêm khi di chuyển.

Xin hỏi có đúng xe Ford nào cũng vậy không và khắc phục như thế nào?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Đèn này chỉ có hiệu lực khi xe vẫn còn nổ máy nhé. Nếu tắt cong tắc, ra ngoài và khoá cửa xe thì giống như là đậu xe trong garage rồi, cần gì tính năng này nữa!!!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Vậy thì bật đèn khẩn cấp cũng đc.Nhưng nên hạn chế bật đèn khi tắt máy tránh trường hợp ắc quy yếu ko đề máy đc...

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

xe ford escape được sx theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, khi tắt máy sẽ tự động tắt hết các loại thiết bị điện trừ đèn khẩn cấp! do đó bạn nên thông cảm với lỗi này, không tin đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thì biết ngay thôi

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chẳng ở đâu như việt nam, đã đỗ xe vào bãi đỗ thì cần gì đèn Parking. Đèn parking chỉ sáng không quá 1' là ok, để cảnh báo an toàn cho người mở cửa và người xung quanh.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mới nghe lần đầu nha,Hồi đó mình đi escape tôi vẫn để đèn đến 2-3 h vẫn bình thường. tối đậu xe lề đường mà không có đèn parking là có ngày người ta chạy ủi vô là mang họa đó. bất cứ xe nào cũng phải có đèn parking, xe bạn bị lỗi điện rồi.