Xe rs vô số không êm nhẹ bị sao?

Các anh cho em hỏi xe rs100 của em ra ngoài dán bố nồi lại thay lá sắt xoáy supbap thay sên cam rồi chạy êm và mạnh nữa vô số cũng nhẹ nhưng chạy được khoảng 1 tháng là xe yếu đi rất nhiều.sau này em đem vào hãng Honda làm thì thay bộ nồi mới 3 càng trước và chuông luôn nói chung là thay toàn bộ nồi luôn thì chạy cũng được nhưng mà không mạnh cho lắm nhưng có 1 cái là vô số không nhẹ hay bị rít và cứng cứng đem lại chỗ đó thì nhân viên chỉnh nồi lại là được nhưng rồi cũng vậy không hết.anh em nào biết cách làm chỉ mình với minh cám ơn nhiều.

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

1- Kiểm tra độ cắt (ly)và nhập lại (hợp) của bố nồi. Bố nồi ly hợp làm việc tốt là cắt phải dứt khoát, nhập thì từ từ.

Khi bạn thay đồ mới vào có thể kô đúng đời xe hoặc thay phải loại bố dầy hơn (có thể đo bằng thước kẹp để kiểm tra) nên cam đẩy của giò số cũng chỉ có giới hạn, kô tách hết làm số lừa vào vẫn còn vướng nhẹ tải nên nặng và khó vào.

2- Ga ra len ti xe phải đủ nhỏ

Nếu ga ra len ti lớn phải đưa xe đi canh chỉnh lại hoặc phục hồi bình xăng con

THam khảo bệnh bình xăng con tại: http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php