Các anh ơi vào xem giúp em con Nouvo 110 láp kêu quá trời?

Mình có con 110 loại đèn 2 mắt láp kêu to. Mang lên YFS thì được nv kĩ thuật tư vấn thay bộ Láp mới. Tháo ra lắp vào 2 lần vẫn kêu. lắp lần 3 còn kêu nhỏ. Hỏi nv bảo xe cũ rồi chỉ được như vậy.
Tính từ khi thay Lap đến giờ được 1500 KM, Mình thấy nó lại kêu gần như Lap cũ. ko biết vì sao.
Lap cũ kêu to ở mức 20 - 40Km. Lap mới kêu 40 - 60Km. nghe cứ ọc ọc rất khó chịu. mang lên YFS nhờ họ kiểm tra lại họ nói kêu vậy là bình thường. Ko hiểu bình thường ở đây là gì nữa. Ai đời bỏ 1tr ra thay bộ lap đi đươc 1500km lại kêu gần như Lap cũ hỏi có ai chấp nhận được lời giải thích đó ko?

Cho mình hỏi bây giờ phải xử lý thế nào đây. Phiếu mua hàng và hoá đơn mình vẫn giữ. Mình thay ở YFS 6 thái phiên - HN.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe của bạn nếu mới thay nhong hú mới <láp> mà vẫn bị kêu thì xảy ra 2 trường hợp.

1 là hãng yamaha gần đây nhập về 2 loại láp của yamaha trung quốc và yamaha thái có lẽ bạn bị thay phải bộ của trung quốc lên chạy qua 1200 km là hú <kêu >lại .

2 là khi thay láp mới thợ sửa chữa đã không thay luôn bạc đạn cho bạn ,đặc biệt là bạc đạn ở lốc nồi của xe .

bạn nên mang ra thợ bên ngoài bảo họ kiểm tra dùm cho xem thế nào nha !tiếc rằng bạn ở tận Hà Noi nếu không mình sẽ coi dùm cho bạn .

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Xin chia buồn cùng bạn. xe của bạn chạy được 1500km mới kêu lại như cũ là may rồi đó. xe mình chạy đâu được khoảng 10km kể từ lúc thay nhông thì bắt đầu nó kêu lại rồi. Nói thật mấy thằng KTV của Ya đếch biết sửa xe gì, tụi nó cứ thay thế phụ tùng mới vào rồi lấy tiền thôi. Đâu phải tiền của nó mà nó sót. Xe của mình thì chạy tầm 30-50km là kêu rầm rầm, còn >60km thì lúc này tiếng gió lớn hơn nên ko nghe (ko biết người đi đường có nghe ko nữa). Giờ mình để vậy cày luôn, khi nào hư thì vứt đếch thèm thay nữa

Xin lỗi mod nhé, em hơi bức xúc