Nhờ anh em chữa bệnh cho con Nouvo 2 của em?Đề hơi chậm nổ máy & bệnh lì xe.

Em có con Nouvo 2, cách đây 1 năm xe e nó bị bệnh đề chậm nổ máy (đề vã mồ hôi mới được), ra tiệm sửa nó bảo xe bị hư xúp bắp jì đó và phải làm lại máy hết gần 1 triệu, làm xong xe chạy ngon thiệt! Nhưng bây jờ ko biết có phải bệnh cũ tái phát hay là do bệnh mới nữa mà sáng ra xe đề hơi chậm nổ máy thôi, e đem ra tiệm nó bảo hư cái E điện của bình xăng con nên mới bị vậy, nó nói E điện bị gãy và phải thay luôn cả bình xăng con mới hết (bình xăng xe e con còn zin nha!), chi phí hơn 1triệu nữa với lại e nghĩ bình xăng zin vẫn tốt hơn là thay nên e chưa có thay. Có phải hư E điện làm cho xe chạy hao xăng phải ko ạh,xe e chạy hao xăng kinh khủng luôn(nó uống xăng mà cứ như mấy thằng Tây uống bia vậy,hix...).Àh còn 1 điều nữa xe e nó chạy " lì " máy quá,chạy dc chừng 50km/h là nó bị "hực hực" y như ngột xăng hay xăng xuống ko kịp vậy,khó chịu lắm.Tí xíu nữa là quên rồi,xe e còn 1 bệnh này nữa là để nguội máy đề kêu chạch chạch ko lên,nóng máy hoặc hơi nghiêng xe 1 chút thì lại đề dc,có phải nó bị hết than đề ko ạh??? Mong sớm nhận dc lời chỉ giáo "vàng ngọc" của a e để e biết mà chữa kịp thời cho con "xế " của e nữa nha,dù gì thì nó cũng gắn bó với e 5 năm rùi (từ khi học lớp 10 đến giờ với lại đây cũng là món quà đầu tiên mà mẹ e tặng e khi e đậu vào lớp chuyên đó,hihi...).Cảm ơn a e đã giúp đỡ nhiều nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe bệnh nhiều vậy Đề khó có thể e điện hư, nhưng bạn có thể mua riêng, trong hãng hay bên ngoài đều có Nên xúc BXC, sẽ làm xe dễ nổ hơn, chạy ngọt hơn và ít hao xăng hơn Kêu xạch xạch do bi đề đó bạn, vệ sinh là hết Đề ko đc là ko nghe tiếng đề hoạt động phải ko bạn? Nếu Vậy nên kiểm tra, từ dây điện ra của đề có điện không, nếu có thì than đề có vấn đề đó bạn
Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Xe chậm nổ máy có thể do:

-Yếu hơi,

- Bình xăng con lỗi

- Lửa yếu

Bạn tìm hiểu thêm bệnh này tại

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php

Thường là do lỗi bình xăng con, bạn cần đưa xe ra tiệm chuyên về bình xăng con sửa

Minh Nguyễn Thắng
Trả lời 9 năm trước
Cac ae oi cho minh hoi .minh co chiec nouvo2.dang chay binh thuong. Bot ga lai de gaanti thi len ga ko dc. Len ga tat may de len ganti binh thuong cu len ga thi tat may. Ko bit bi sao. Minh thao loc gio ra thi lay tay moc vao BXC thi lai len ga binh thuong.ko hiu bi sao.ae nao pit chj dum 0969725044