Xoá vết xước và đánh bóng cho xe máy bằng Cana có ổn ko? Ở chỗ nào HN bán?

Mọi người cho hỏi làm cách nào để xoá được vết xước nhẹ trên xe và đánh bóng lại, nghe nói dùng cana gì đấy có được không và có thể mua ở đâu, tôi ở HN. Thanks 4 read!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cana bán ngoài mấy tiệm bán đồ sửa xe này nọ nhiều lắm. mùi giống dầu lửa vậy. oánh lên thấy mấy vết xước nhẹ nó bớt đi nhiều và bóng xe, còn vết xước lớn thì không có tác dụng baoi nhiêu. hình như nó làm thôi sơn ra lấp lên vết trầy nên lâu lâu dùng thì tốt chứ dùng nhiều thì hại sơn lắm. xong nhớ lau sạch đi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Cana rẻ lắm bác ah, nhưng e khuyên bác nên dùng vừa vừa thôi nhé chứ dùng cái này về lâu về dài là nó hỏng lớp sơn zin đấy.Những cái đấy bác cứ ra hàng nào bán sơn hoặc những cửa hàng bán đồ cơ khí ấy chỗ nào cũng có mà.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Em ở Hà Nội ah, vậy thì ra đầu đường Trần Cung mà hỏi mấy tiệm có bán đấy

27k 1 hộp mua về thi thoảng lau xe cho nó bóng

Chú ý nhé: Đánh cana tí là soi gương bằng xe được. Đánh mạnh thêm tí nữa là bay sạch sơn luôn =))

Trả lời 8 năm trước
cana đanh1 vào lớp nhựa màu đen là bị mốc cời luôn ,mình làm rồi hic hic
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cana mua ở ở mấy cửa hàng sửa xe máy đều có đấy bác, mà dùng cẩn thận không bị bay luôn cả lớp sơn xe đấy

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

dùng cana nên hết sức cẩn thận bác nhé, dễ làm cho lớp sơn bị bong lắm