Xe máy 2 thì ra nhiều khói quá, có cách nào khắc phục ko?

Em có con xe 2 thì .....xe ra nhiều khói quá dù dừng xe rùi nhưng khói vẫn ra nhiều...em muốn hỏi các pro có cách nào giúp giảm khói cho em nó không...
cách làm như thế nào..xin chỉ cho em với..
em xin cảm on nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra thợ cho người ta canh lại bơm nhớt , giãm ít thôi , xe 2 thì phải có khói nhưng không nhiều , nếu bạn gắn bô tăng tốc phải đi thay nỉ vì chạy lâu ngày nỉ bị ướt nên ra khói nhiều còn chạy không nổi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn làm ngay mấy việc mà các anh em đã chỉ ngoài ra bạn nên dùng thử Hoạt chất sinh học nần cao nhiên liệu ? mình giới thiệu với bạn nhé chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay mà không hại tới động cơ rất tốt cho dộng cơ 2 thì của chúng ta. mình cũng đang sử dụng nó.

.
Đó là:
- XXL là một hoạt chất nâng cao nhiên liệu xăng dầu.
- Được sản suất 100% từ dầu cọ nguyên chất, tự nhiên và hữu cơ.
- Hoạt chất XXL khi được hòa chộn với nhiên liệu ( Xăng, dầu) các phân tử Nano có kích thước siêu nhỏ (1 phần triệu milimet) xúc tác xảy ra quá trình Cracking lần thứ hai nhiên liệu xăng dầu làm cho các chuỗi hydrocarbon ngắn lại để tối uy hóa quá rình đốt cháy, có khả năng ôxy hóa cao hơn, bôi trơn tốt và giảm khói độc hại.
- XXL sử dụng cho tất cả các loại động cơ đốt trong, nồi hơi, lò đốt sử dụng nhiên liệu xăng dầu.
Đặc biệt của sản phẩm XXL:
- Tiết kiệm 15% - 20% nhiên liệu xăng dầu cho bạn.
- Tăng tuổi thọ động cơ.
- Tăng khả năng bôi trơn.
- Tăng công suất động cơ 30%.
- Giảm khí thải độc hại 50%.
Tỷ lệ pha:
- 1ml:1000ml với xăng.
- 1ml: 800ml với dàu Diesel.

trieuduy
Trả lời 14 năm trước

xe 2 thi thi lam sao ma ko co khoi chu , muon ko khoi thi mua 4 thi ma cay , con khong nua thi tat máy dat po , hoi may cau ngo ngan wa di

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác,

*- Xe 2 thì bôi trơn piston bạc xy lanh bằng chính nhớt pha trong xăng (dùng xăng pha nhớt) tỉ lệ xe mới pha tỉ lệ tầm 3%, xe cũ người ta hay pha nhiều nhớt hơn để mát máy và kín hơi. Vậy ra khói trắng nhiều bác kiểm tra bớt lại lượng nhớt pha vô xăng, vừa đủ thôi.

*- Bác phục hồi lại bình xăng con

*- Nếu do pô 2 thì lâu ngày đọng nhớt trong các vỉ tiêu ấm, chạy càng ngày càng nhiều khói trắng, bác cho đi đốt cây pô là hết.

Trả lời 8 năm trước
Cho em hỏi ngu tí. Em có mua sửa dụng 1 máy phun thuốc sâu (máy 2 thì) mới sử dụng vừa đúng 1 năm. ít dùng. ước tính từ trước h chạy khoảng 5l xăng là cùng. thời gian đầu máy chạy ổn định. nhưng gần đây máy dở chứng. khi máy nóng xịt khoảng 2 bình thuốc thời gian khoảng 20f thì tiếng nổ k đều. hay bị ngộp xăng rồi tắt. nghỉ cho máy nguội 1 thời gian thì khởi động lại đc. nhưng khi vô tải hoạt động đc 3 phút máy lại dở chứng. đem đến thợ hay đại lý toàn bị mất tiền oan. về tới nhà lại y như vậy. lúc thì thay bugi lúc thì thay lọc xăng. mà đến h vẫn k hết. xin các cao thủ giúp em. nhà em làm ruộng nhìu mà mỗi lần thức dậy sớm đi xịt thuốc chưa đc 1000m² đã phải về tay không. (em đi sửa nhìu chổ mà vẫn k bắt đc bệnh của nó toàn mất tiền oan thôi) Cảm ơn các bác nhìu.
Nguyen Trung
Trả lời 7 năm trước
A.e cho minh hoi cách châm nhot xe sukitan nhot máy nha kiem tra nhot máy bao nhiu la du.có cách nao đon gian hok a e.vi xe 2thi ko có cây thâm nhot.
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bác nên thay hoặc vệ sinh bugi xem sao hoặc chỉnh lại ga lăng ti cho xe =)))

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

bác cần vệ sinh hệ thống lọc gió, hoặc nếu đã sử dụng quá lâu và có vệ sinh cũng không giải quyết đượcthì nên thay mới đi

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác thay nỉ với chỉnh lại bugi là ok nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác xem lại hệ thống bô xe máy và thay nhớt cho xe đi xem thế nào