Xe máy e mới mua chạy được 350km rồi mà sao cứ lên 40km/h là nghe tiếng o o o?

Xe của em cũng mới mua chạy đc 350 Km rồi nhưng sao cứ lên khoảng 40 km/h ( đang rodai nên em toàn chạy 30 - 40 ko ah ) là nghe tieng o o o ( tiếng nhỏ nhưng đường vắng thì nghe rõ ) ko biết bị gì vậy mấy bro . bro nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đó bạn, mình sử dụng 2 xe LX vấn đề ban đầu cũng vậy và cũng thấy lo ngại, nhưng bây giờ mình đi được trên 3000 thấy ổn, không kêu nữa và máy rất êm, thời gian đầu mình chạy cứ thấy máy kêu là mình lại thay dầu, có lần thay dầu vẫn xanh lè thợ bảo dầu mới mà đã thay nhưng mỗi lần thay thì chạy máy rất êm. và bây giờ êm bốc lắm...