Xe mình mới làm nồi xoáy supap hết rồi mà sao vẫn hao xăng,ga nổ thì không đều ?

Xe mình mới làm nồi xoáy supap hết rồi mà vẫn hao xăng ga nổ thì không đều ma đi hao xăng quá ae biết làm sao chỉ mình với hay cho mình biết chỗ nào làm bình xăng con tốt chỉ mình tới làm được không nè?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn làm lâu chưa....nếu mà mới làm thì do máy chưa đều canh xăng gió rồi để chạy giống như rodai vài bữa thử coi sao? Mà sao bạn ko ra chỗ bạn sửa xe kêu người làm xe cho bạn canh chỉnh cho.... canh xăng gió thì Thành Lợi đường 3/2 gần đường lò siêu
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đem tới tiệm làm xe cho bạn họ xem thử, trách nhiệm của ng ta mà. chắc là bình xăng con hoặc kiểm tra lửa xem ? lửa yếu + bình xăng hỏng -> ga ko đều + hao xăng.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bình xăng con bạn ah nó trộn tỉ lệ khí xăng không được đều nên xe nó mới ngốn xăng như vậy nhưng bạn phải để ý thứ nhất là bugi có biểu hiện thừa xăng hay không thứ 2 bạn nên quan sát phía ống xả có bị ra khói đen không
Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Xe bạn nói vậy là chưa làm gì tới bình xăng con?

Bạn nên phục hồi bình xăng con hoặc thay bình mới nếu bình cũ tệ quá, làm lại tốn nhiều tiền.

Bạn có thể tham khảo thêm về nguyên nhân gây hao xăng xe máy bạn tại trang Tư Vấn web Thành Đạt Centa

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php