Tư vấn, Dream dên lớn zin đi yếu yếu ???

Xe mình là dên lớn zin(trái 110 cam 6.5 nồi 5 lá bình zin pô zin).
Xe mình đi chừng 15km,máy nóng lên thì kéo bắt đầu thấy bớt lực đi.
Dừng xe lại ăn  bún,cắt tóc......chừng 15-30 phút lấy ra đi tiếp thì đi rất ngọt.
Em muốn hỏi có fải lúc mày nóng thì máy sẽ xuống ko ?(lúc máy nóng cam cò cũng có kêu nhưng nhỏ......)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

_ Thì đồ ko chất lượng, nhiệt độ cao dãn nở ko đều, bạn thử để ý là nếu trời mát thì đi sẽ lâu bị ì máy hơn đó, đi zin 110 (cam zin, lòng 110 zin Honda, pis cos 0), nồi zin (ko chơi 5 lá) thì nóng máy nhẹ xe, đi xa ko bị ì máy. chơi độ thì đi xa máy nó ì hà, dù nước đề rất ngọt.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

1 theo kinh nghiệm chơi xe k ít nhiều thì xe bạn chạy khoảng 3 đến 4 xe lì : tóm tắt xe canh chưa chuẩn đi canh lại rồi ra chùa vĩnh nghiêm chạy hết 4 số coi sao vậy nha
thứ 2 là nếu xe bạn chạy 1 chút nóng máy thì nên coi lại cái mobin sừơn coi nó tới tuổi chưa,hoặc điện lửa xe bạn k điều . chúc bạn may mắn

Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bác,

Có bài độ xe này tôi đọc thấy hay hay bác tham khảo nhé:

dream2club.com/showthread.php/304-Kien-thuc-do-xe-va-cac-van-de-lien-quan

Bác lưu ý dùm khi máy nóng và máy nguội có nhiều thứ thay đổi lắm đấy.

- Các chi tiết máy bằng kim loại dãn nở sẽ làm thay đổi các khe hở lắp trượt và làm thay đổi hệ số ma sát,

- song song đó dầu nhờn bị loãng ở nhiệt cao,

- còn chế hòa khí thì xăng bay hơi mạnh hơn có thể thay đổi tỉ lệ xăng gió làm xe chạy kô ngọt nữa

Bác tham khảo thêm về vụ chạy nóng máy xe thay đổi ra sao tại

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php

Trả lời 8 năm trước
Kiễm Tra Nhớt Nha Bạn :))