Bichvanmobile có phải là 1 cửa hàng uy tín???

mình mua iphone tq 4G nhưng lại bán cho mình iphone tq 3G. còn đem iphone 3G thật ra so sánh????

do mình không để ý nên mua về...h không bjk làm sao nữa :((...

khong ten
Trả lời 13 năm trước

Vậy mình có phải thêm tiền nữa không. hix. mình ở xa nên rất khó để đến cửa hàng. nêu có thể mình sẽ đến trong vài ngày tới :((

phan minh tri
Trả lời 13 năm trước

Cho thêm ý kiến đi các bạn ơi!

Ít tiền nên muốn mua sử dụng tạm.

Anh em nhiêt tình dùm nha?
Cám ơn anh em nhiều.

Trả lời 13 năm trước

DT iphone4 nó khác ip3 chứ bạn,nhìn vẻ bề ngoài là bít ngay thôi mà,nhưng đều quan trọng là bạn sử dụng thấy có tốt ko thôi,còn nếu vẫn cứ muốn dùng loại ip4 thì mang ra đổi lại trong tuần đầu.