Tư vấn mua điện thoại FPT từ cửa hàng Phong Hiền tại Quảng Ngãi ?

Từ một lỗi nhỏ mà sau khi đi bảo hành về thì bị nào là "tiếp xúc sạp pin kém" (ko phải lỗi từ dây sạc), giờ lại thêm lỗi "không kết nối được", kiểm tra tài khoản thì thông báo là "không có". Mình đã đổi sim khác vào điện thoại thì vẫn bị như vậy, nhưng bỏ sim qua máy khác thì lại chạy như thường, ko gặp lỗi gì cả. Có phải là do kỹ thuật viên sau khi bảo hành gây nên lỗi như vậy ko? Chứ trước khi BH lần đầu thì đâu gặp những lỗi như vậy chứ.

Có ai làm ơn trả lời cho mình câu hỏi này đi. Làm ăn cái kiểu gì kỳ thế ko biết. Bảo hành đâu phải là bảo người ta hành hạ chiếc điện thoại của mình đâu. sủa ko sửa mà còn làm hư thêm. Lần BH này là lần cuối rồi, ko sửa cho ngon lành thì còn ra thể thống gì nữa chứ.

Nguyễn Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

vừa mới có tin báo lấy về. ko biết lần này sửa máy có tốt ko? hay lại như những lần trước đây? thiệt chán với FPT

Nguyễn Văn Khiên
Trả lời 12 năm trước

Chào mọi người !

những lỗi trên mà các bạn nhắc tới là những lỗi bảo hành chán nó vẫn vậy

dạo trc mình cũng làm mẳng Fmobile cho FPT nên mình khuyên các bạn nên dùng mấy hãng như nokia, lg, samsung. chứ mua mấy hàng như Q,Fmobile thì quả thực không nên, mặc dù nó rẻ, đẹp.

mà bây jo nokia hay samsung giá cũng bình dân rồi.