Những mặt hàng trung quốc ở trên là chính hãng hay hàng giả ?

Những mặt hàng trung quốc ở trên là chính hãng hay hàng giả

Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Tùy vào từng dòng sp nếu là các dòng sp nokia, iphone vv... hàng china ko có hệ điều hành hỗ 1 hoặc 2 sim người ta gọi chung là hàng ngoài chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng dòng này bạn nên quan tâm đến font chữ, tính năng sp, độ sắc nét của màn hình, thời gian bảo hành của sp, thời gian sử dụng của pin, uy tín cửa hàng bán ra

Trước kia chúng ta thường hay lo lắng về chất lượng sản phẩm điện thoại trung quốc vì chất lượng rất kém nhưng bây giờ công nghệ làm lên 1 sp đã tốt hơn nên chất lượng được cải thiện đáng kể thậm chí dùng 3-5 năm